Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người việt tại Đức » Các bạn có bằng lái xe ở Đức lưu ý!

Người việt tại Đức

Các bạn có bằng lái xe ở Đức lưu ý!

Ngày đăng: 08/08/2013 In trang
Bắt đầu từ năm 2013, sẽ có những thay đổi rất lớn trong vấn đề quản lý, kiểm tra, sử phạt với bằng lái xe và những người có bằng lái xe tham gia giao thông tại CHLB Đức .
Các bạn có bằng lái xe ở Đức lưu ý!
 
Trong hàng loạt các thay đổi như, những người đã có bằng từ lâu sẽ phải đổi bằng mới ( không phải thi lại) cho phù hợp với những dữ liệu cá nhân hiên tại ( giới tính, hình dạng, sự thay đổi khả năng nhìn của mắt...). Những người mới có bằng hoặc đang học bằng mới, cũng sẽ phải đổi bằng sau một thời gian nhất định, chứ không phải vô hạn định như hiện tại v.v...
     
Đặc biệt quan trọng và nóng bỏng nhất là việc thay đổi sự quản lý LỖI và xử phạt người lái xe thông qua hệ thống Punkte !
Cụ thể, tổng số Punkte cũ là 18 thì bị thu bằng ( Entzug ); số Punkte cũ đó sẽ được quy đổi ( một cách rất hào phóng và có lợi cho người đang bị Punkte) tương đương còn Max. là 8 Punkte; nhưng 6-7 Punkte thì buộc phải tham gia khoá học trừ Punkte, và 8 Punkte thì bị thu bằng, nếu không tự nguyện tham gia khoá học!
     
Vì vậy, với tư cách là người Việt, một thành viên của những kẻ tha hương ở xứ người; là thầy giáo đã đào tạo ra cả nghìn học sinh ; là hiệu trưởng Fahrschule Vietduc; là Aufbauseminar-Leiter ( Dạy khoá học trừ Punkte va Nachschulung ) tôi viết thông tin này để bà con, các bạn cùng đọc và tham khảo...
     
Trong thời điểm quan trọng này, Fahrschule Vietduc sẽ mở liên tục các khoá Punkteabbau- Seminar. Bởi lẽ, nếu các bạn chủ động trừ được số Punkte của mình TRƯỚC KHI QUI ĐỔI, thì sau khi qui đổi số Punkte của bạn còn không đáng kể hoặc sạch sẽ...! Như thế, chúng ta sẽ an lòng hơn khi điều khiển xe, và sẽ AN TOÀN hơn cho bản thân và gia đình !( Xem : Alte/ Neue Punkte)
     
Tôi nghĩ đây là thông tin quan trọng không chỉ cho người Đức, mà cả cho       Cộng đồng mình nữa !
     
Tham gia khoá trừ Punkte trong năm 2013, Quí vị và các bạn được hưởng giá khuyến mại đặc biệt. ( Không phải thi, có mặt 4 lần trong vòng 2 tuần, mỗi lần 135 phút ).
     
Mọi thông tin về những thay đổi luật giao thông cũng như về khung sử phạt mới... Chúng tôi sẽ lược trích những phần sát thực và quan trọng nhất để kính thông báo với Cộng đồng !
     
Những  sự thay đổi trên đã được thông qua Quốc hội Liên bang và sẽ có hiệu lực từ đầu năm 2014.
     
Kính chúc bà con và các bạn sức khỏe tốt, bình yên và gia đinh hạnh phúc !
 
Gute Fahrt auf allen Strassen !
 
Xin cám ơn !
 
Nguyen Hung
 
Mọi thông tin xin liên hệ :
 
FAHRSCHULE VIETDUC
Herzbergstr.128- 10365 Berlin
Tầng 4, khu Văn phòng, Dong Xuan Center          Fon: 0173 18 20 454
 
 

Theo: Thời Báo
Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top