Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người Việt năm châu » Hiệp Hội người Việt Nam tại Hungary ủng hộ đồng bào miền Trung

Người Việt năm châu

Hiệp Hội người Việt Nam tại Hungary ủng hộ đồng bào miền Trung

Ngày đăng: 19/11/2016 In trang
Chiều 18/11, tại Trụ sở Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Ủy ban) đã diễn ra lễ tiếp nhận số tiền 279 triệu đồng (tương đương 12500USD) do ông Nguyễn Mạnh Hoàng – Chủ tịch Hội người Cao tuổi tại Hungary thay mặt Hiệp Hội người Việt Nam tại Hungary gửi ủng hộ đồng bào miềnTrung không may bị thiên tai lũ lụt.

Ông Đinh Văn Đông (bên trái) tiếp nhận tiền ủng hộ của Hiệp hội người Việt Nam tại Hungary 

Hưởng ứng phong trào ủng hộ đồng bào vùng bị lũ lụt trong nước, phát huy truyền thống “lá lành đùm lá rách”, Hiệp Hội người Việt Nam tại Hungary thay mặt cộng đồng người Việt Nam tại Hungary đã thông qua Ủy ban Nhà nước về NVNONN gửi ủng hộ chia sẻ với đồng bào bị bão lụt miền Trung. Ông Nguyễn Mạnh Hoàng cho biết, tuy số tiền không nhiều nhưng đây là tình cảm của bà con kiều bào Hungary mong muốn chia sẻ với đồng bào trong nước, đặc biệt là bà con miền Trung.

Ông Đinh Văn Đông – Quyền Chánh Văn phòng (Ủy ban) đã tiếp nhận số tiền trên. Thay mặt Lãnh đạo Ủy ban và đồng bào miền Trung, ông Đinh Văn Đông cảm ơn tình cảm, sự sẻ chia của bà con kiều bào hội viên Hiệp Hội người Việt Nam tại Hungary và hứa sẽ sớm chuyến số tiền trên tới đúng địa chỉ như bà con mong muốn.

Hạo Nhiên

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Giới thiệu

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top