Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người việt tại Đức » Kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10.10 - Giao lưu Những người yêu Hà nội tại Rostock

Người việt tại Đức

Kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10.10 - Giao lưu Những người yêu Hà nội tại Rostock

Ngày đăng: 08/10/2018 In trang
Chiều 07.10 tại Trung tâm Freizeit Rostock đã long trọng diễn ra Lễ Kỷ niệm ngày giải phóng Thủ đô 10.10, giao lưu Những người yêu Hà nội tại Rostock với chủ đề "Thu Hà nội". Tham dự buổi giao lưu có đông đảo bà con người Hà nội hiện đang sinh sống, học tập tai thành phố Rostock và vùng phụ cận. Đại diện Ban chấp hành Hội người Hà nội CHLB Đức cùng các tổ chức hội đoàn tại Rostock với những lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng nồng nhiệt đến bà con người Hà nội, những người yêu mến Thủ đô Hà nội

Đại diện BCH Hội người Hà nội CHLB Đức với lẵng hoa chúc mừng

Trong lời phát biểu khai mạc buổi giao lưu ông Dũng Tuấn đã nhiệt liệt chúc mừng sự hiện diện của đông đảo bà con, những người yêu mến Thủ đô Hà nội đã bớt chút thời gian về tham dự Lễ Kỷ niệm, buổi giao lưu với chủ đề "Thu Hà nội" cùng với đó là sự phát biểu của các vị đại diện BCH Hội người Hà nội, ông Chủ tịch Công Việt Cường và ông Nguyễn Khắc Hùng. Đánh giá cao sự đóng góp tích cực của bà con người Hà nội - Ban liên lạc những người yêu Hà nội tại Rostock vào sự phát triển chung của Hội người Hà nội tại CHLB Đức cũng như góp phần vào sự lớn mạnh, hội nhập sâu rộng vào đời sống tại Đức và phong trào chung của cộng đồng người Việt tại đây.
Tiếp nối thành công các lần tổ chức truớc, năm nay ban liên lạc những người yêu mến Thủ đô Hà nội tại Rostock đã có sự chuẩn bị chu đáo để mong mang lại cho buổi giao lưu thật sự ấm cúng, phong phú về nội dung nhằm đáp ửng như cầu thưởng thức cũng như tạo một sân chơi lành mạnh cho bà con.

BLL Hội những người yêu Hà nội chúc mừng buổi giao lưu

Cũng trong buổi giao lưu Ban tổ chức đã khéo léo lồng ghép kết nối, gợi lại những kỷ niệm về phong tục tập quán, con người Hà nội xưa, Thủ đô ngàn năm văn hiến - Trái tim của cả nước với nhũng di tích lịch sử, những con đường đã đi vào thơ, ca theo từng năm tháng của những người đã một thời máu lủa với Hà nội thân yêu. Những tác phẩm thơ ca của các nhạc sĩ sáng tác về Hà nội, mùa thu Hà nội cũng đã được các ca sĩ cộng đồng thể hiện với tất cả tình cảm thân thương nhất dành cho buổi giao lưu.
 

Chụp ảnh kỷ niệm của buổi giao lưu

Buổi giao lưu đã thành công ngoài mong đợi của Ban tổ chức, sẽ là một kỷ niệm đẹp về Hà nội được Ban liên lạc tổ chức khắc họa trong xuyên suốt buổi giao lưu, với truyền thống của người Hà nội, mỗi người Hà nội sẽ là những đại sứ nhằm quảng bá những nét đẹp thanh lịch duyên dáng của người Hà nội ra ngoài thế giới mỗi khi có dịp cũng như là những hạt nhân vào phong tào xây dựng cộng đồng phát triển góp phần vào việc gìn giữ văn hóa dân tộc trên quê hương thứ hai./.
 

Tôi yêu Hà nội!

Minh Đan

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top