Bạn đang xem: Trang chủ » Người Việt » Người việt tại Đức » THƯ MỜI THAM DỰ CHUƠNG TRÌNH ĐÓN TẾT KỶ HỢI - 2019 TẠI TP ROSTOCK

Người việt tại Đức

THƯ MỜI THAM DỰ CHUƠNG TRÌNH ĐÓN TẾT KỶ HỢI - 2019 TẠI TP ROSTOCK

Ngày đăng: 12/12/2018 In trang
Thưa toàn thể bà con! Năm Mậu tuất đang dần khép lại, sau một năm cộng đồng ta với đủ các thế hệ đã có rất nhiều những việc làm thiết thực trong cuộc sống ngày càng khẳng định rằng chúng ta đã thực sự hội nhập thành công trên quê hương thứ hai.

Nhằm tôn vinh giá trị truyền thống, hướng cho thế hệ thứ hai, ba được sinh ra tại đây hiểu biết và giữ gìn bản sắc văn hóa Việt cũng như nhằm mục đích củng cố và thắt chặt tình đoàn kết của cộng đồng người Việt chúng ta. Phát huy những thành tích của việc tổ chức Tết Mậu Tuất một việc làm hết sức ý nghĩa mang lại tiếng vang lớn trong cộng đồng và được các cấp chính quyền đánh giá cao.

Ban tổ chức Tết Kỷ Hợi 2019 xin trân trọng kính mời các tổ chức Hội, Đoàn trên địa bàn thành phố Rostock, bà con cô bác, các cháu thanh thiếu niên từ các thành phố phụ cận: Wismar, Güstrow, Neubrandenburg, Schwerin, Greifswald, Stralsund và Rügen, các cháu thanh thiếu niên nhi đồng về tham dự.

Thời gian: 14:00 giờ ngày chủ nhật (20.01.2019)

Tại: MOYA, Sân khấu văn hóa

Địa chỉ: An der Jägerbäk 1, 18069 Rostock - Marienehe.

Nội dung chương trình:

- Múa lân
- Thắp hương bàn thờ tổ tiên.
- Phát biểu của Ban tổ chức và các Đại biểu.
- Chương trình văn nghệ chào Xuân 2019 với những tiết mục đặc sắc của các thế hệ người Việt tại Rostock và vùng phụ cận.
- Vinh danh các nhà tài trợ.
- Khen thưởng các cháu con em trong cộng đồng có thành tích học tập cao, đã tham gia và đóng góp vào việc giữ gìn và bảo tồn Văn hóa Việt trong năm vừa qua.
- Liên hoan ẩm thực
- Disco

Để đảm bảo cho Chương trình Đón Tết Kỷ Hợi và vui Xuân mới 2019 được diễn ra trang trọng, chu đáo ấm cúng, BTC Tết mong rằng bà con chúng ta trong cộng đồng thu xếp công việc của mình bố trí thời gian về tham dự được đông đủ, qua đó thể hiện tinh thần cộng đồng ta là một cộng đồng thực sự đoàn kết, hội nhập và phát triển.

 

Minh Đan

 

T.M. Ban tổ chức
Trưởng ban
Nguyễn Duy Long

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top