Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » 18009402 là số điện thoại đường dây nóng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Thái Bình

Tin Thái Bình

18009402 là số điện thoại đường dây nóng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Thái Bình

Ngày đăng: 05/04/2020 In trang
Sáng ngày 5/4, Tỉnh đoàn Thái Bình chính thức vận hành đường dây nóng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

Cán bộ đoàn là điện thoại viên tiếp nhận thông tin phòng, chống dịch Covid-19 quan đường dây nóng.

18009402 là số điện thoại đường dây nóng phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh. Đường dây nóng này do Tỉnh đoàn chủ trì, vận hành, quản lý, tiếp nhận những phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân liên quan đến công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh, báo cáo UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh để có biện pháp xử lý kịp thời.

Trước khi vận hành, Tỉnh đoàn đã phối hợp với các ngành liên quan tập huấn cho các cán bộ đoàn tham gia làm điện thoại viên đường dây nóng, chuẩn bị cơ sở vật chất cho việc vận hành đường dây nóng. Các điện thoại viên, kỹ thuật viên được chia thành các nhóm nhỏ luân phiên làm việc để bảo đảm đường dây nóng hoạt động thông suốt, hiệu quả. Điện thoại viên tiếp nhận thông tin trực tiếp từ 7 giờ - 18 giờ hàng ngày; từ 18 giờ đến 7 giờ ngày hôm sau tổng đài tự động sẽ tiếp nhận thông tin. Tỉnh đoàn cũng chỉ đạo các cấp bộ đoàn tiếp nhận các thông tin phản ánh; hỗ trợ người dân, đặc biệt là người già neo đơn, hộ nghèo trong những ngày thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ theo phương châm “4 tại chỗ”.

Việc tiếp nhận và xử lý thông tin theo đường dây nóng sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh.

 Xuân Phương

 

Theo baothaibinh.com.vn

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top