Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳnh Phụ

Tin Thái Bình

Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳnh Phụ

Ngày đăng: 11/06/2018 In trang
Sáng 11-6, dưới sự chủ trì của đồng chí Đàm Văn Vượng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình có buổi làm việc với Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳnh Phụ về kết quả 3 năm thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự buổi làm việc có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Qua 03 năm, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Quỳnh Phụ đã nỗ lực phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân 3 năm đầu nhiệm kỳ đạt 9,65%. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳnh Phụ cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những việc còn tồn tại cần rút kinh nghiệm, đồng thời kiến nghị với Trung ương, với tỉnh một số vấn đề liên quan đến kinh tế, đất đai, môi trường, xây dựng nông thôn mới, văn hóa xã hội và công tác cán bộ. Ngoài ra, huyện cũng đã báo cáo với đoàn công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tình hình nợ đọng xây dựng cơ bản của địa phương trong 5 tháng đầu năm 2018, phương hướng giải quyết thời gian tới.

Tại buổi làm việc đại diện UBND tỉnh, các sở, ngành đánh giá cao sự phát triển của huyện trên tất cả các lĩnh vực và gợi mở huyện cần quan tâm hơn nữa đến giao thương, phát triển thương mại, dịch vụ cho tương xứng với tiềm năng của huyện; có giải pháp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; quan tâm công tác điều hành thu chi ngân sách nhà nước; chủ động trong giải phóng mặt bằng, thu hút đầu tư hạ tầng ở các cụm công nghiệp…

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Đàm Văn Vượng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cho rằng qua 03 năm thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, về cơ bản huyện Quỳnh Phụ đã thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ, lộ trình đề ra. Trong đó phải kể đến những điểm sáng của huyện về tăng trưởng kinh tế, hạ tầng giao thông, môi trường, nông thôn mới, an ninh trật tự. 

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND cũng thống nhất với phương hướng, nhiệm vụ của huyện thời gian tới và đề nghị huyện tiếp thu các ý kiến tại hội nghị để bổ sung vào kế hoạch. Đồng chí lưu ý huyện cần tập trung vào xây dựng những sản phẩm mang thương hiệu của huyện; tiếp tục nâng cao chất lượng tiêu chí nông thôn mới; quan tâm phát triển du lịch tâm linh; tăng cường nắm bắt tình hình, định hướng dư luận xã hội và một số nhiệm vụ khác.

Thanh Phú

 
Theo thaibinhtv
Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Giới thiệu

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top