Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Bệnh viện Nhi Thái Bình: Tổ chức chương trình “Tết trung thu 2019” dành cho bệnh nhân

Tin Thái Bình

Bệnh viện Nhi Thái Bình: Tổ chức chương trình “Tết trung thu 2019” dành cho bệnh nhân

Ngày đăng: 13/09/2019 In trang
Ngày 13/9, Bệnh viện Nhi Thái Bình phối hợp với các nhà từ thiện tổ chức chương trình “Tết Trung thu 2019” dành cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Tiết mục múa lân truyền thống tại chương trình.

Bệnh viện Nhi Thái Bình trung bình có khoảng 400 bệnh nhân điều trị nội trú với đặc thù toàn bộ bệnh nhân đều ở lứa tuổi thiếu niên nhi đồng. Ngày Tết Trung thu là ngày tết của riêng lứa tuổi các em, đáng lẽ các em được ở nhà vui đón tết cùng bạn bè, gia đình, song do bệnh tật phải xa nhà điều trị tại bệnh viện nên có nhiều thiệt thòi. Để động viên chia sẻ cùng các em, Bệnh viện Nhi Thái Bình đã tổ chức chương trình “Tết Trung thu 2019” với sự chung tay cùng tham gia của các nhà từ thiện.

Tại chương trình, các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ như múa lân, hát múa chủ đề vui Trung thu; được chơi các trò chơi như câu cá, tô tượng, vẽ tranh, nặn tò he, tết bóng nghệ thuật. Lãnh đạo Bệnh viện và các nhà tài trợ đã trao tặng gần 2.000 suất quà là đèn lồng, kẹo, bánh trung thu, đồ chơi và 310 suất quà bằng tiền mặt mỗi suất trị giá từ 100.000 đến 500.000 đồng tới các bệnh nhân. Ngoài ra, các em tham gia chương trình có nhu cầu còn được tổ chức cắt tóc miễn phí. 

HÀ DUNG

 

Theo baothaibinh.com.vn

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top