Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Bệnh viện Nhi Thái Bình: Tổng kết hội thi tay nghề năm 2019

Tin Thái Bình

Bệnh viện Nhi Thái Bình: Tổng kết hội thi tay nghề năm 2019

Ngày đăng: 26/07/2019 In trang
Chiều ngày 27/7, Bệnh viện Nhi Thái Bình tổ chức tổng kết Hội thi Tay nghề năm 2019. Các đồng chí lãnh đạo Sở Y tế, Công đoàn ngành Y tế cùng cùng một số đơn vị trong ngành tới dự.

 

Giám đốc Sở Y tế và Giám đốc Bệnh viện Nhi trao giải Nhất cho Khoa Xét nghiệm.

Hội thi tay nghề Bệnh viện Nhi Thái Bình triển khai ôn tập từ ngày 15/5 đến ngày 15/7. Tổ chức thi từ ngày 15/7 đến ngày 26/7, gồm 2 phần: lý thuyết và thực hành. Khác với mọi năm, hội thi tay nghề chỉ dành cho đối tượng là điều dưỡng và kỹ thuật viên, năm nay hội thi tay nghề Bệnh viện Nhi được tổ chức với quy mô lớn gồm toàn bộ nhân viên  ở tất cả các khoa phòng tham gia. Hình thức thực hiện thi lý thuyết là trắc nghiệm trên máy tính gồm 100 câu hỏi, trong đó có 50 câu hỏi chung và 50 câu hỏi riêng cho đặc thù chuyên môn từng khoa phòng. Phần thi lý thuyết riêng nội dung thi theo chức trách, nhiệm vụ của cán bộ, chức năng, nhiệm vụ của từng phòng. Phần thực hành thi thực tế quá trình giải quyết công  việc tại từng bộ phận theo quy trình ISO được các khoa phòng xây dựng.

Các thí sinh tham gia phần thi thực hành.


Sau hơn 2 tháng triển khai, Hội thi Tay nghề Bệnh viện Nhi năm 2019 đã đạt các mục tiêu: Phát động và duy trì phong trào thi đua học tập, nâng cao tay nghề cho nhân viên, hướng tới sự chuyên nhiệp trong bệnh viện; góp phần bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghề nghiệp trong chăm sóc người bệnh; rèn luyện kỹ năng trong thực hiện quy trình kỹ thuật chuyên môn. Tại buổi tổng kết, Ban Tổ chức hội thi đã trao các giải nhất, nhì, ba, khuyến khích cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu ở từng phần thi và đồng đội. Trong đó, trao giải nhất đồng đội cho tập thể Khoa Xét nghiệm.

Hà Dung

 

Theo baothaibinh.com.vn

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top