Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Bí quyết quản lý, điều hành doanh nghiệp ứng dụng 4.0

Tin Thái Bình

Bí quyết quản lý, điều hành doanh nghiệp ứng dụng 4.0

Ngày đăng: 11/07/2019 In trang
Đó là chủ đề của khóa tập huấn nghiệp vụ cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh do Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Tập đoàn quốc tế Iwork Group tổ chức tại Thái Bình, sáng ngày 10/7.

 

Lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các chuyên gia của Tập đoàn quốc tế Iwork Group tại khóa tập huấn.

Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Sở Công Thương, Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật, Chi cục Hải quan và Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh.

Với thời gian 1 ngày, các doanh nhân trong tỉnh được các chuyên gia hàng đầu của Iwork edu (Tập đoàn quốc tế Iwork Group) gồm Tiến sỹ Nguyễn Hà Bằng, ông John Nguyễn và bà Julia Đặng truyền đạt 4 chuyên đề: Bản lĩnh lãnh đạo và văn hóa doanh nhân; xây dựng nhân hiệu và thương hiệu; bí quyết xây dựng doanh nghiệp 4.0 và tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. 

Đây là những kiến thức mới, hữu ích cho các doanh nghiệp trong tỉnh góp phần nâng cao trình độ quản trị, điều hành, hoạch định mục tiêu, phát triển doanh nghiệp một cách bền vững trong bối cảnh sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt và tác động của cuộc cách mạnh công nghiệp 4.0 làm thay đổi hình thức, hiệu quả sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp. 

Khóa tập huấn là một nội dung nằm trong các hoạt động, chương trình công tác của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nâng cao uy tín, sức mạnh cạnh tranh, tiếp cận thị trường hiệu quả nhất, xây dựng thương hiệu mạnh và hội nhập kinh tế quốc tế thành công trong thời gian tới.

Khắc Duẩn

 

 

Theo baothaibinh.com.vn

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top