Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Câu lạc bộ Lê Quý Đôn gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất

Tin Thái Bình

Câu lạc bộ Lê Quý Đôn gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất

Ngày đăng: 07/03/2018 In trang
Sáng 7-3, Câu lạc bộ Lê Quý Đôn tỉnh Thái Bình tổ chức gặp mặt các hội viên nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất 2018 và tổ chức chúc thọ, mừng thọ các hội viên cao niên.

Đến chúc mừng có các đồng chí Phạm Văn Sinh - Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Phạm Văn Sinh - Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, đây là buổi sinh hoạt đầu tiên của năm Mậu Tuất để Câu lạc bộ đánh giá lại những hoạt động trong năm qua và đề ra phương hướng, nhiệm vụ trong năm mới.

Buổi sinh hoạt càng có ý nghĩa hơn khi đây là dịp Câu lạc bộ tổ chức chúc thọ, mừng thọ các hội viên cao tuổi. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể hội viên Câu lạc bộ Lê Quý Đôn, mong muốn câu lạc bộ nói chung và từng hội viên nói riêng tiếp tục có những đóng góp đối với sự phát triển chung của tỉnh.

Câu lạc bộ Lê Quý Đôn tỉnh Thái Bình hiện có 362 hội viên, trong đó có hơn 100 hội viên trên 80 tuổi, hội viên cao tuổi nhất đã 89 tuổi. Nhân dịp đầu xuân Mậu Tuất, Câu lạc bộ tổ chức chúc thọ cho 76 hội viên và mừng thọ cho 53 hội viên.

Cao Biền

 
Theo thaibinhtv
Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

Tỷ giá - Thời tiết

Tỷ giá

Thông tin thời tiết

   

Back To Top