Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Chủ tịch UBND huyện Kiến Xương đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Bình Định

Tin Thái Bình

Chủ tịch UBND huyện Kiến Xương đối thoại trực tiếp với nhân dân xã Bình Định

Ngày đăng: 19/06/2019 In trang
Sáng ngày 19/6, tại UBND xã Bình Định, lãnh đạo UBND huyện Kiến Xương có buổi tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với các đoàn thể và nhân dân trong xã.

 

Tại buổi đối thoại, 12 ý kiến, kiến nghị, đề xuất xoay quanh các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp, giao thông nông thôn, nông thôn mới nâng cao và nông thôn mới kiểu mẫu. Một số ý kiến về chế độ chính sách với cán bộ địa phương nghỉ việc theo Nghị định 50 của Chính phủ, thông tin dừng hưởng trợ cấp chất độc hóa học hay một số đối tượng không được hưởng trợ cấp khi đủ 80 tuổi trở lên.

Trên cơ sở những ý kiến, đề xuất, lãnh đạo huyện Kiến Xương đã trả lời các câu hỏi, thắc mắc, kiến nghị trong thẩm quyền của UBND huyện. Đối với những đề xuất, vấn đề ngoài chức năng cho phép và cần có thời gian để xác minh, lãnh đạo huyện Kiến Xương giao cho các cơ quan chức năng của huyện phối hợp với các cơ quan chức năng của tỉnh  nghiên cứu, giải quyết và sẽ trả lời bằng văn bản để đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trong thời gian sớm nhất./.

Thanh Giang

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top