Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra sản xuất công nghiệp tại Thành phố Thái Bình

Tin Thái Bình

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra sản xuất công nghiệp tại Thành phố Thái Bình

Ngày đăng: 14/08/2018 In trang
"Các doanh nghiệp cần đảm bảo đẩy đủ chế độ chính sách cho người lao động” - Đây là chỉ đạo của đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khi đi thăm, kiểm tra tình hình sản xuất công nghiệp tại một số đơn vị trên địa bàn thành phố Thái Bình. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn đã đến thăm Công ty cổ phần Sợi Trà Lý, Công ty TNHH Uli Việt Nam, Công ty TNHH da giày xuất khẩu Thành Phát. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh hoan nghênh các doanh nghiệp đã đạt được sự ổn định trong sản xuất, đóng góp cho sự tăng trưởng kinh tế của tỉnh và ngân sách nhà nước. Đồng chí mong rằng, các doanh nghiệp cần chủ động tiếp cận khoa học kỹ thuật trong thời kỳ hội nhập, đón đầu cuộc cách mạng công nghệ 4.0 để không bị lạc hậu, luôn cho ra những sản phẩm chất lượng phù hợp với quy chuẩn quốc tế.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các doanh nghiệp mạnh dạn nêu lên những khó khăn vướng mắc trong quá trình sản xuất kinh doanh, đề xuất với các cơ quan chức năng gồm Ban quản lý Khu kinh tế và các Khu công nghiệp tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tham mưu cho UBND tỉnh giải quyết kịp thời.

Xuống các xưởng sản xuất, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi các công nhân, đề nghị các doanh nghiệp thực hiện đầy đủ những chế độ chính sách theo quy định, thường xuyên quan tâm đến cuộc sống của người lao động. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp, dù là doanh nghiệp trong nước hay doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cần tuân thủ các quy định về bảo vệ môi trường, có hệ thống xử lý xả thải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý, Thái Bình là địa phương thường xuyên chịu ảnh hưởng của bão và áp thấp nhiệt đới, vì vậy các doanh nghiệp cần chú ý theo dõi diễn biến thời tiết trên các phương tiện thông tin đại chúng, nếu có bão và áp thấp nhiệt đới về thì nhanh chóng triển khai chằng chống các công trình, giảm thiểu thiệt hại do thiên tai gây ra.

Cao Biền

 
 
Theo thaibinhtv
Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Giới thiệu

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top