Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc quy hoạch và thực hiện một số dự án

Tin Thái Bình

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra việc quy hoạch và thực hiện một số dự án

Ngày đăng: 08/03/2018 In trang
Sáng 8-3, đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đi kiểm tra quy hoạch và việc triển khai thực hiện một số dự án trên địa bàn Thành phố Thái Bình. Cùng đi có đồng chí Phạm Văn Ca - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan.

Kiểm tra quy hoạch Khu dân cư tái định cư tại khu đất đối diện Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Thái Bình thuộc địa bàn xã Vũ Chính, Thành phố Thái Bình, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, dù đây là Khu đô thị nhỏ có diện tích chỉ 9ha, song phải được xây dựng theo khuôn mẫu một đô thị hiện đại, tức là phải có các dịch vụ khép kín. Khu đô thị phải có điểm nhấn ở trung tâm như quảng trường hay trung tâm thương mại, bao gồm các dịch vụ tiện ích để người dân sinh sống trong đó được tiếp cận.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu sở Xây dựng phối hợp với các sở, ngành liên quan và thành phố Thái Bình hoàn chỉnh thiết kế theo phương án này để đảm bảo việc xây dựng Khu đô thị phải có tầm nhìn chiến lược trong tương lai.

Đi kiểm tra việc trồng cây tại công viên Lê Quý Đôn, Thành phố Thái Bình, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các đơn vị chức năng tuân thủ đúng quy trình kỹ thuật, đảm bảo cây sống tốt sống khỏe. Công viên Lê Quý Đôn là điểm nhấn tại trung tâm thành phố Thái Bình, lại nằm ngay cạnh Đền thờ Liệt sỹ tỉnh, là nơi thường xuyên lui tới viếng thăm của cán bộ, nhân dân trong và ngoài tỉnh, do đó việc trồng cây không những phải theo đúng quy hoạch mà còn đảm bảo cây chống chọi được với gió mạnh mỗi khi mùa mưa bão về. Ngoài ra, cây xanh được trồng tại đây cần được chăm sóc tốt để cây nhanh chóng phát triển, thích nghi với môi trường mới.

 

Kiểm tra công trình đền thờ Bác Hồ tại Quảng trường Bác Hồ với nông dân, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị nhà thầu bám sát thiết kế đã được phê duyệt, thi công đúng kỹ thuật, mỹ thuật. Sở Xây dựng phối hợp với Thành phố Thái Bình có trách nhiệm giám sát chặt chẽ quá trình thi công đảm bảo chất lượng công trình, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Các công trình phụ trợ cần được xây dựng phù hợp với kiến trúc cảnh quan của ngôi đền sau khi hoàn thành.

Cao Biền

 
Theo thaibinhtv
Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

Tỷ giá - Thời tiết

Tỷ giá

Thông tin thời tiết

   

Back To Top