Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Công đoàn các khu công nghiệp tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Tin Thái Bình

Công đoàn các khu công nghiệp tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 17/02/2020 In trang
Sáng ngày 17/2, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh tổ chức tuyên truyền, phát tờ rơi và hỗ trợ đoàn viên, người lao động khẩu trang, nước rửa tay phòng chống dịch Covid-19.

Lãnh đạo Công đoàn các khu công nghiệp trỉnh trao biểu trưng hỗ trợ kinh phí cho Công đoàn Công ty TNHH Công nghiệp Tactician mua khẩu trang phát cho người lao động.

Hơn 600 đoàn viên, người lao động Công ty TNHH Công nghiệp Tactician, Khu công nghiệp Phúc Khánh đã được thông tin về tình hình dịch bệnh trong nước, trong tỉnh, những nội dung và cách thức nhận biết triệu chứng mắc Covid-19, những phương pháp cách  ly, cách vệ sinh phòng chống dịch bệnh… Thông qua buổi tuyên truyền, đoàn viên và người lao động nhận biết và hiểu rõ hơn về dịch bệnh, cách phòng chống dịch từ đó giúp người lao động yên tâm, tránh tư tưởng hoang mang ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày cũng như trong lao động sản xuất.

Đoàn viên, người lao động Công ty TNHH Công nghiệp Tactician được tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch CoVid-19. 

Cũng tại buổi tuyên truyền, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã hỗ trợ kinh phí cho Công đoàn công ty mua 1.300 khẩu trang vải, nước rửa tay sát khuẩn phát cho đoàn viên, người lao động.

Nguyễn Cường

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Giới thiệu

Làng Ngoại Lãng, huyện Thư Trì xưa (tên Nôm là làng Lạng) nổi tiếng là đất học. Trong hàng nghìn năm lịch sử, thời phong kiến của nước ta, Ngoại Lãng là 1...

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top