Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Cử tri theo dõi phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XVI

Tin Thái Bình

Cử tri theo dõi phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại Kỳ họp thứ 9 HĐND tỉnh khóa XVI

Ngày đăng: 14/12/2019 In trang
Sáng 13/12 HĐND tỉnh tổ chức phiên chất vấn và trả lời chất vấn lãnh đạo, thủ trưởng 1 số sở ngành. Nội dung này thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo cử tri.

Kỳ họp HĐND tỉnh nào ông Bùi Xuân Hải, phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình cũng bố trí thời gian để theo dõi. Trong đó, ông đặc biệt quan tâm đến phiên chất vấn và trả lời chất vấn. Bởi theo ông Hải đây là nội dung được cử tri quan tâm nhất.

Ông Bùi Xuân Hải, phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình: Các đại biểu báo cáo rất rõ ràng, rành mạch. Nhưng mong các đồng chí đi sâu vào kiên quyết thực hiện Nghị quyết đó đến tận cơ sở được tốt hơn.

Cử tri đánh giá cao phiên chất vấn và trả lời chất vấn lãnh đạo, thủ trưởng các sở ngành. Trong đó, nhiều vấn đề cử tri quan tâm được nêu và thảo luận tại nghị trường, nhất là những lĩnh vực về tài nguyên môi trường, y tế, giáo dục, lao động thương binh và xã hội,...

Ông Trần Văn Thắng - phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình: Qua phần trả lời chất vấn của các đại biểu đã đi vào thực tế, nội dung đã đi vào trọng tâm, đi sát vào những vấn đề xã hội đang quan tâm. Riêng ngành tài nguyên môi trường tôi thấy có nhiều vấn đề nổi cộm, tồn đọng rất lâu , giải quyết chưa dứt điểm . Chúng tôi mong rằng cần có những cơ chế rõ ràng để phần trách nhiệm của công ty môi trường của người dân được rõ ràng xây dựng môi trường xanh sạch đẹp.

Ông Phạm Hồng Khuê, phường Lê Hồng Phong, TP Thái Bình: Tôi thấy chất lượng thuốc cho người bệnh còn chưa cao, đề nghị các đồng chí làm công tác y tế triển khai thuốc cho bệnh nhân khám chữa bệnh được tốt hơn.

Những trả lời chất vấn sát, đúng, trúng vấn đề mà cử tri quan tâm của đại biểu HĐND tỉnh sáng 13.12 sẽ là cầu nối giúp cho cử tri và đại biểu gần nhau hơn. 

Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XVI đã bế mạc vào chiều 13.12 với nhiều điểm mới, tích cực. Hy vọng những quyết sách, kế hoạch được HĐND tỉnh đề ra sẽ giúp thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Thái Bình thời gian tới.

Phạm Ngọc

 

Theo thaibinhtv

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top