Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » CHLB Đức - Châu âu - Thể thao » Đức sơ tán hàng loạt tòa án sau khi bị đe đọa đánh bom

CHLB Đức - Châu âu - Thể thao

Đức sơ tán hàng loạt tòa án sau khi bị đe đọa đánh bom

Ngày đăng: 11/01/2019 In trang
Ngày 11/1, cảnh sát Đức đã khám xét các tòa án tại ít nhất 6 thành phố trên cả nước sau khi nhận được các lời đe dọa đánh bom qua thư điện tử và một số cảnh báo an ninh khác.

An ninh đang được thắt chặt tại Đức sau những lời đe dọa đánh bom. (Nguồn: The Pakistan Post)Giới chức và truyền thông Đức cho biết cảnh sát đã sơ tán một tòa án ở thành phố Potsdam, miền Đông nước này, sau khi nhận được lời đe dọa đánh bom, và một tòa án ở thành phố miền Tây Wiesbaden sau khi phát hiện một bưu phẩm khả nghi tại đây.

Ngoài ra, tòa án các thành phố Magdeburg và Erfurt ở miền Trung và thành phố cảng Kiel ở miền Bắc cũng phải sơ tán vì lý do an ninh. Một tòa án khác ở Saarbruecken gần biên giới với Pháp cũng phải đóng cửa tạm thời sau khi nhận được một thư điện tử dọa đánh bom.

Người phát ngôn cảnh sát phụ trách vụ việc ở Wiesbaden Johannes Neumann cho biết hiện còn quá sớm để khẳng định có mối liên hệ giữa các lời đe dọa. Hiện cảnh sát đang tích cực điều tra các vụ việc trên./.

 

Theo vietnam+

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top