Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » CHLB Đức - Châu âu - Thể thao » Đức sơ tán một trường tiểu học ở Berlin vì lý do an ninh

CHLB Đức - Châu âu - Thể thao

Đức sơ tán một trường tiểu học ở Berlin vì lý do an ninh

Ngày đăng: 05/06/2018 In trang
Cảnh sát Đức ngày 5/6 đã tiến hành phong tỏa một trường tiểu học ở thủ đô Berlin và các khu vực xung quanh do một "tình huống nguy hiểm có thể xảy ra."

Cảnh sát phong tỏa hiện trường một vụ lao xe vào đám đông ở Münster, Đức. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Trên trang mạng Twitter, cảnh sát cho biết học sinh một trường tiểu học tại khu vực Gesundbrunnen ở phía Nam Berlin đã được sơ tán, song không cho biết chi tiết.


Theo một số nguồn tin địa phương, cảnh sát đã nhận được thông tin có hai đối tượng tình nghi mang theo súng xuất hiện trong trường. Lực lượng chức năng đã lập tức được triển khai tới hiện trường, phong tỏa các tuyến phố Gotenburg và Prinzenallee, sơ tán toàn bộ học sinh và giáo viên trong trường để tìm kiếm các đối tượng tình nghi.

Hiện giới chức Đức vẫn đang đặt mức độ cảnh báo an ninh cao, đặc biệt sau vụ việc xảy ra ngày 3/6 vừa qua khi một người đàn ông bất ngờ rút dao, khua loạn xạ bên trong một nhà thờ ở trung tâm Berlin, buộc cảnh sát phải nổ súng khống chế và sơ tán hơn 100 người./.

 

Theo vietnam+

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Giới thiệu

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top