Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Huyện Hưng Hà tiếp tục ra quân thực hiện Chỉ thị 04 của UBND tỉnh

Tin Thái Bình

Huyện Hưng Hà tiếp tục ra quân thực hiện Chỉ thị 04 của UBND tỉnh

Ngày đăng: 29/12/2017 In trang
Thời gian qua, các xã, thị trấn huyện Hưng Hà đã thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 04, Chỉ thị số 11 của UBND tỉnh về việc giải tỏa vi phạm hành lang ATGT, hành lang công trình thủy lợi và đạt được kết quả nhất định. Tuy nhiên, hiện nay việc tái lấn chiếm vi phạm hành lang ATGT vẫn xảy ra, ở một số địa phương. Để giải quyết dứt điểm tình trạng trên, huyện Hưng Hà đã chỉ đạo các địa phương tiếp tục ra quân, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp tái lấn chiếm, vi phạm hành lang ATGT trên địa bàn huyện

Trong ngày 28/12, các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hưng Hà đã đồng loạt huy động lực lượng, phương tiện ra quân để giải quyết dứt điểm các trường hợp vi phạm theo chỉ đạo của UBND huyện. Để ngày ra quân đạt hiệu quả cao, các địa phương đã huy động lực lượng, phương tiện, kiên quyết giải tỏa dứt điểm các trường hợp vi phạm và bàn giao cho lực lượng công an xã, thị trấn, bảo vệ dân phố duy trì và quản lý theo quy định.

Sau 1 ngày ra quân, các xã, thị trấn đã huyện Hưng Hà đã xử lý, thu giữ trên 300 biển hiệu quảng cáo các loại, đặc biệt đã tháo dỡ hàng chục công trình xây dựng trái phép, lấn chiếm hành lang công trình thủy lợi trên địa bàn.

Trong những ngày tới, Hưng Hà tiếp tục chỉ đạo các địa phương huy động lực lượng ra quân kiên quyết giải tỏa đối với những trường hợp không chấp hành tháo dỡ các công trình xây dựng trái phép, biển hiệu, biển quảng cáo tái lấn chiếm hành làng an toàn giao thông và công trình thủy lợi, phấn đấu hoàn thành xong trước ngày 31/12/2017.

CTV Cao Mừng

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Tỷ giá - Thời tiết

Tỷ giá

Thông tin thời tiết

   

Back To Top