Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Huyện Tiền Hải tăng cường thực hiện Chỉ thị 04 của UBND tỉnh

Tin Thái Bình

Huyện Tiền Hải tăng cường thực hiện Chỉ thị 04 của UBND tỉnh

Ngày đăng: 03/08/2018 In trang
Hiện nay, tình trạng tái lấn chiếm lòng lề đường để hàng hóa, kinh doanh buôn bán lại tiếp tục tái diễn ở một số địa phương của huyện Tiền Hải, đặc biệt là khu vực thị trấn, các điểm họp chợ. Trước tình trạng này, huyện Tiền Hải chỉ đạo các địa phương phải tăng cường ra quân xử lý vi phạm, lập lại trật tự hành lang giao thông tại các khu vực này.

Trong đó, 1 số điểm được huyện Tiền Hải xác định là thường xuyên tái diễn vi phạm Chỉ thị 04 của UBND tỉnh như: thị trấn Tiền Hải, khu vực chợ xã Đông Lâm, xã Nam Trung, xã Đông Cơ,… Đối với các khu vực này, huyện Tiền Hải đã chỉ đạo các xã, thị trấn và các lực lượng chức năng tiếp tục xuống đường tuyên truyền, vận động các hộ dân nghiêm chỉnh chấp hành. Đồng thời xử lý nghiêm các trường hợp cố tình chống đối không chấp hành. Gắn trách nhiệm của người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền để xảy ra vi phạm.

Huyện Tiền Hải chỉ đạo các địa phương phải thành lập các tổ rà soát và thống kê các hộ vi phạm để tổng hợp báo cáo ban chỉ đạo huyện. Đồng thời thường xuyên kiểm tra, rà soát đối với các trường hợp vi phạm phát sinh mới; xây dựng kế hoạch giải tỏa, chỉ đạo các lực lượng phối hợp tham gia công tác tuyên truyền, vận động, xử lý vi phạm và cưỡng chế vi phạm lòng đường, hè phố, hành lang giao thông phù hợp với tình hình thực tế. Kiên quyết không để tái diễn vi phạm hành lang giao thông ở các địa phương.

Phạm Ngọc

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top