Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Khối thi đua doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế sơ kết công tác thi đua khen thưởng

Tin Thái Bình

Khối thi đua doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế sơ kết công tác thi đua khen thưởng

Ngày đăng: 07/07/2018 In trang
Sáng 6-7, khối thi đua doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế Thái Bình tổ chức sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

6 tháng đầu năm 2018, phong trào thi đua yêu nước đã được các doanh nghiệp trong khối triển khai và phát động đến toàn thể đội ngũ cán bộ công nhân viên, người lao động. Trong bối cảnh nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, tác động xấu đến sản xuất kinh doanh nhưng với phương châm “lao động giỏi, lao động sáng tạo”, các đơn vị trong khối đã tích cực đưa nhiều sáng kiến, mô hình hay vào sản xuất, giúp tăng năng suất lao động, đem lại hiệu quả kinh tế cao. Nhiều sáng kiến hay được tỉnh ghi nhận và khen thưởng. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn đẩy mạnh các phong trào thi đua trong lao động sản xuất, hoàn thành đạt và vượt các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh, nộp ngân sách Nhà nước đúng quy định. Thu nhập của người lao động ngày càng được nâng cao, đời sống của người lao động được các doanh nghiệp quan tâm, chăm lo.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, thống nhất quyết tâm tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua trong sản xuất kinh doanh. Lấy thi đua khen thưởng là động lực thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Chỉ đạo phát hiện các cá nhân, điển hình tiên tiến để tổ chức khen thưởng kịp thời nhằm khích lệ tinh thần người lao động hăng say thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao. Qua đó, thúc đẩy sản xuất, góp phần phát triển KTXH của địa phương.

Phạm Ngọc

 
Theo thaibinhtv
Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top