Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Kiểm tra công tác phòng chống bão tại các bệnh viện

Tin Thái Bình

Kiểm tra công tác phòng chống bão tại các bệnh viện

Ngày đăng: 16/08/2018 In trang
Sáng 16-8, đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Y tế đi kiểm tra công tác phòng chống bão số 4 tại Bệnh viện Nhi Thái Bình, Bệnh viện Y học cổ truyền Thái Bình và cơ sở điều trị tại xã Vũ Vân, huyện Vũ Thư của Bệnh viện Da liễu Thái Bình.

 

Tại các nơi đến kiểm tra, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, hóa chất, vật tư y tế và nhân lực. Duy trì chế độ thông tin liên lạc thông suốt, sẵn sàng phối hợp ứng cứu người bệnh và xử trí những trường hợp khẩn cấp trong bão. Lưu ý đảm bảo an toàn tại các công trình đang thi công tại Bệnh viện Nhi, Bệnh viện Y học cổ truyền và những khu vực thấp trũng như tầng hầm. Kiểm tra hệ thống thoát nước, sẵn sàng phương án không để xảy ra ngập úng.

 

 

Cùng với việc rà soát, cho xuất viện những bệnh nhân nhẹ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các bệnh viện sắp xếp, bố trí di chuyển bệnh nhân còn điều trị sang các phòng bệnh kiên cố, đã chằng chống để đảm bảo an toàn cho người bệnh. Quan tâm đến vấn đề an toàn và chăm sóc bệnh nhân phong tàn tật. Có phương án tiêu thoát nước kịp thời tại cống tưới tiêu của cơ sở điều trị tại xã Vũ Vân, huyện Vũ Thư của Bệnh viện Da liễu Thái Bình.

Hà My

 
Theo thaibinhtv
Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top