Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Kiến Xương tổ chức ra quân xử lý các trường hợp tái lấn chiếm hành lang ATGT

Tin Thái Bình

Kiến Xương tổ chức ra quân xử lý các trường hợp tái lấn chiếm hành lang ATGT

Ngày đăng: 13/11/2017 In trang
Trước tình trạng một bộ phận nhỏ người dân sinh sống và buôn bán 2 bên đường 458 đoạn qua xã Vũ Ninh và Vũ Quý thiếu ý thức chấp hành pháp luật và có biểu hiện tái lấn chiếm trở lại, sáng ngày 13/11, Ban ATGT Kiến Xương đã tổ chức ra quân, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Theo đó, đội CSGT công an huyện kết hợp với lực lượng công an xã của 2 địa phương đã tiến hành thu giữ gần 20 biển quảng cáo đặt sai quy định. Cũng trong buổi ra quân, Ban ATGT huyện Kiến Xương đã tiến hành tuyên truyền lưu động, nhắc nhở và ký cam kết không tái lấn chiếm lòng, lề đường và hành lang ATGT đường bộ tới gần 500 hộ dân sinh sống và buôn bán dọc 2 bên trục đường 458.

Ngay sau buổi ra quân Ban ATGT huyện đã yêu cầu 2 địa phương Vũ Ninh và Vũ Quý cần tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức của người dân trong việc chấp hành các quy định. Tổ chức tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm, tái lấn chiếm lòng, lề đường, hành lang ATGT đường bộ làm nơi buôn bán, để vật liệu xây dựng kết hợp với bàn giao các đoạn đường, các tuyến phố cho các tổ dân phố và các hội, đoàn thể để thành lập mô hình tự quản kiểm tra, nhắc nhở các trường hợp vi phạm.

CTV Vũ Đông

 

Theo thaibinhtv

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

Tỷ giá - Thời tiết

Tỷ giá

Thông tin thời tiết

   

Back To Top