Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Kỳ họp thứ 70 Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình

Tin Thái Bình

Kỳ họp thứ 70 Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy Thái Bình

Ngày đăng: 22/12/2018 In trang
Trước đó, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tiếp tục họp về nội dung tự phê bình và phê bình cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ.

 

Lần lượt từng đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, trên cơ sở bám sát hướng dẫn của trung ương, của tỉnh đã trình bày bản tự kiểm điểm về lập trường tư tưởng, phẩm chất đạo đức, lối sống, ý thức tổ chức kỷ luật, việc thực hiện chức trách nhiệm vụ được giao. Qua đó đã thể hiện được vai trò, trách nhiệm của từng đồng chí trong việc hoàn thành trách nhiệm trước Đảng, trước nhân dân và đưa ra kế hoạch khắc phục những hạn chế nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được phân công. 

Trên tinh thần dân chủ, nghiêm túc, khách quan, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tham gia ý kiến, đóng góp thẳng thắn về những ưu điểm và hạn chế của từng đồng chí tự kiểm điểm và góp ý vào một số nhiệm vụ, phương hướng trong thời gian tới, trong đó lưu ý các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ phụ trách cơ sở quan tâm hơn nữa, nâng cao sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, nhất là ở khu vực nông thôn.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh một lần nữa đánh giá cao tinh thần ý thức trong xây dựng tự kiểm điểm của các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy. Đồng chí nhấn mạnh các đồng chí đều là những người năng nổ, trách nhiệm, tận tụy với công việc, năng động, chủ động trong chỉ đạo điều hành, có tính quyết đoán, nắm chắc vấn đề, lĩnh vực được phân công, sâu sát với cơ sở….  Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh cũng đưa ra một số góp ý đối với từng đồng chí thực hiện kiểm điểm. Đồng chí đề nghị mỗi cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy cần tiếp thu các ý kiến đóng góp của tập thể để hoàn thiện báo cáo tự kiểm điểm của bản thân.

Cao Biền

 

Theo thaibinhtv

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top