Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » CHLB Đức - Châu âu - Thể thao » Niko Kovac cay đắng thừa nhận một điều không CĐV Bayern nào muốn

CHLB Đức - Châu âu - Thể thao

Niko Kovac cay đắng thừa nhận một điều không CĐV Bayern nào muốn

Ngày đăng: 14/03/2019 In trang
HLV trưởng của Bayern Munich, Niko Kovac đã lên tiếng chấp nhận một điều khiến CĐV đội nhà không mấy vui vẻ.

 

Hành trình tại Champions League mùa giải năm nay của Bayern Munich đã chính thức dừng lại khi họ để thua Liverpool 1-3 trên sân nhà.

Sau khi cầm chân thầy trò Jurgen Klopp 0-0 ở lượt đi và có lợi thế chơi trên sân nhà trong trận tái đấu, "Hùm xám" đương nhiên được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Dù vậy, sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, đại diện nước Anh mới là những người nở nụ cười cuối cùng.

Trận thua này đã dập tắt mộng ăn 3 của thầy trò NIko Kovac và họ phải quay lại giải quốc nội để chiến đấu cho 2 danh hiệu còn lại trong mùa giải.

 - Bóng Đá

 Kovac thừa nhận thất bại.

Phỏng vấn sau trận đấu, nhà cầm quân người Croatia cay đắng thừa nhận đây là một thất bại xứng đánh cho toàn đội. Ông phát biểu:

"Một thất bại xứng đáng của toàn đội khi chúng tôi đã chạm trán một đội bóng mạnh. Giờ đây, tôi chỉ muốn chúc mừng cho họ thôi. Liverpool là đội bóng chơi hayhơn trong cả 2 lượt trận và họ đã có được điều mình muốn. Sau bàn thua thứ 2, tôi cố gắng thúc đẩy toàn đội chơi nhanh hơn nhưng việc bị họ theo kèm quá chặt và hậu vệ của họ chơi quá hay khiến chúng tôi thất bại. Mà cũng phải thừa nhận rằng, toàn đội đã không có một ngày thi đấu xuất sắc."

Lữ Phong

 

Theo bongda.com.vn

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Giới thiệu

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top