Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » CHLB Đức - Châu âu - Thể thao » Quá tải tới 16 tấn, đoàn xe chở pháo của Mỹ bị cảnh sát Đức chặn giữa đường

CHLB Đức - Châu âu - Thể thao

Quá tải tới 16 tấn, đoàn xe chở pháo của Mỹ bị cảnh sát Đức chặn giữa đường

Ngày đăng: 13/01/2018 In trang
Đối với cảnh sát Đức, không có đối tượng nào được ưu tiên trong pháp luật. Điều này dẫn đến vụ việc một đoàn xe chở thiết bị quân sự Mỹ bị cảnh sát giao thông Đức chặn lại giữa đường cao tốc do quá tải và thiếu giấy tờ.

Foto: Đoàn xe chở theo pháo tự hành của quân đội Mỹ. Ảnh: RT

Cảnh sát giao thông Đức đã chặn đoàn xe chở thiết bị quân sự Mỹ gồm 6 khẩu pháo tự hành M109 trên đường cao tốc A4, gần thị trấn Bautzen ở miền Đông đất nước châu Âu này (video dưới).

Đoàn xe chuyên chở này thuộc về một công ty vận tải Ba Lan. Đoàn xe này chở pháo tự hành M109 này đang trên đường tới địa điểm không được tiết lộ của quân đội Mỹ.

Cảnh sát giao thông địa phương cho biết qua kiểm tra, đoàn xe đã chở quá tải đồng thời thiếu giấy tờ. Một trong những chiếc xe chở pháo tự hành của Mỹ thậm chí đã quá tải tới 16 tấn trong khi các tài xế đều ở trong tình trạng mệt mỏi vì lái xe thời gian dài.

Do vậy, cảnh sát giao thông Đức đã yêu cầu đoàn xe chở pháo tự hành của quân đội Mỹ không được vượt qua đường cao tốc cho đến khi khắc phục các thiếu sót này.

Công ty vận tải và cả các tài xế đều bị nhận mức phạt tương ứng với hành vi vi phạm.

Sự kiện đã được truyền thông Đức quan tâm đưa tin đồng thời trở thành đề tải được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến ca ngợi cảnh sát Đức tận tâm, nghiêm túc với công việc, trong khi một số người sử dụng mạng khác lại băn khoăn về lý do quân đội Mỹ sử dụng đơn vị dân sự cho nhiệm vụ của họ.

Hà Linh/Báo Tin tức

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

Tỷ giá - Thời tiết

Tỷ giá

Thông tin thời tiết

   

Back To Top