Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Sở LĐTB&XH tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác LĐTBXH

Tin Thái Bình

Sở LĐTB&XH tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ làm công tác LĐTBXH

Ngày đăng: 06/09/2017 In trang
Sáng 6-9, tại huyện Tiền Hải, Sở Lao động thương binh và xã hội tập huấn nghiệp vụ nâng cao năng lực cho cán bộ làm công tác lao động, người có công và xã hội cấp huyện, cấp xã năm 2017. Đồng chí Nguyễn Thị Lĩnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh tới dự.

Trong thời gian 3 ngày, 117 cán bộ làm công tác lao động, người có công và xã hội ở 3 huyện Tiền Hải, Kiến Xương và Vũ Thư được giới thiệu và thảo luận các chuyên đề về lao động việc làm, dạy nghề; các chính sách đối với người có công; phương pháp rà soát hộ nghèo; Luật trẻ em, chương trình phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng chống đuối nước.

Phát biểu tại lễ khai mạc lớp tập huấn Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các báo cáo viên căn cứ vào các quy định của pháp luật chuẩn bị kỹ nội dung các chuyên đề gắn với thực tế ở cơ sở, tăng thời gian thảo luận để cán bộ làm công tác lao động, người có công và xã hội trao đổi kinh nghiệm.

Đồng chí cũng đề nghị cán bộ tham dự lớp tập huấn  trên tinh thần, trách nhiệm, nhiệm vụ được giao tiếp thu có hiệu quả các nội dung của khóa tập huấn, tăng cường nghiệp vụ trong thực thi chính sách tại cơ sở.

Hồng Hạnh

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

Tỷ giá - Thời tiết

Tỷ giá

Thông tin thời tiết

   

Back To Top