Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Sở Thông tin và Truyền thông tổng kết công tác năm 2017

Tin Thái Bình

Sở Thông tin và Truyền thông tổng kết công tác năm 2017

Ngày đăng: 10/01/2018 In trang
Chiều 10-1, sở Thông tin và Truyền thông Thái Bình tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành liên quan, phòng VHTT, Đài TTT-TH các huyện, thành phố và các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực quản lý.

Năm 2017, sở Thông tin và Truyền thông đã tham mưu cho tỉnh ban hành các văn bản, chỉ đạo điều hành hoạt động thông tin và truyền thông đạt nhiều kết quả tích cực. Công tác thông tin tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng kịp thời, đa dạng, đúng trọng tâm, trọng điểm. Các cơ quan báo chí hoạt động đúng tôn chỉ, mục đích. Hoạt động xuất bản, in, phát hành tiếp tục đạt kết quả tốt. Ứng dụng công nghệ thông tin được đẩy mạnh. 100% cơ quan hành chính nhà nước đã sử dụng mạng văn phòng điện tử liên thông trong công việc. Thông tin liên lạc được nâng cao, chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, đảm bảo thông suốt, đáp ứng yêu cầu trong chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy Đảng, chính quyền, góp phần vào công cuộc phát triển KTXH, đảm bảo an ninh quốc phòng của tỉnh.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận và đánh giá cao hoạt động thông tin truyền thông đối với sự phát triển của tỉnh thời gian qua. Đồng thời đề nghị sở Thông tin và Truyền thông, các đơn vị liên quan bám sát các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, làm tốt công tác thông tin tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị và phát triển KTXH của tỉnh. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Xây dựng ngành công nghệ thông tin của tỉnh hiện đại, đồng bộ. Tăng cường quản lý Nhà nước đối với các đơn vị bưu chính viễn thông, đảm bảo hoạt động hiệu quả, đúng quy định. Tiếp tục bồi dưỡng tập huấn nâng cao trình độ năng lực cho cán bộ làm công tác thông tin truyền thông. Đẩy mạnh chuyển giao công nghệ trong các cơ quan nhà nước.

Hội nghị cũng đã tiến hành khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thông tin truyền thông.                                                 

Phạm Ngọc

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

Tỷ giá - Thời tiết

Tỷ giá

Thông tin thời tiết

   

Back To Top