Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » CHLB Đức - Châu âu - Thể thao » Sốc: “Ăn vụng” vợ học trò, Jurgen Kloop rời Dortmund?

CHLB Đức - Châu âu - Thể thao

Sốc: “Ăn vụng” vợ học trò, Jurgen Kloop rời Dortmund?

Ngày đăng: 28/04/2015 In trang
Như đã biết, mới đây, HLV Jurgen Kloop đã quyết định rời khỏi Dortmund sau mùa giải này. Lý do được HLV người Đức đưa ra là ông cảm thấy mình không còn hữu ích với đội bóng vùng Ruhr.
Sốc: “Ăn vụng” vợ học trò, Jurgen Klopp rời Dortmund?
Klopp và vợ Ulla

Mặc dù vậy, ngày hôm nay, báo giới Đức đã tiết lộ nguyên nhân cực sốc rằng sở dĩ chiến lược gia này rời khỏi Dortmund vì đã… “vụng trộm” với vợ của học trò (người này được giấu tên). Khi được hỏi về vấn đề này, HLV Jurgen Kloop cho biết: “Đang xuất hiện những tin đồn rằng tôi sắp bị vợ bỏ vì ngoại tình với vợ của học trò. Ồ, các bạn tưởng tượng giỏi đó. Thật tuyệt vời làm sao!

Có hàng trăm lý do giải thích việc tôi rời khỏi Dortmund nhưng tôi khẳng định rằng không phải vì điều trên. Tôi rất yêu Ulla (vợ Klopp) và khẳng định gia đình mình vẫn yên ổn. Còn giờ thì tin đồn nhảm này chốt lại được rồi”.

Hiện tại, đang có rất nhiều CLB đang muốn có được chữ ký của J.Klopp, nổi bật là Man City. Bên cạnh đó, không loại trừ khả năng Bayern Munich sẽ nhảy vào thương vụ này bởi huyền thoại Franz Beckenbauer tỏ ra rất “kết” J.Klopp và muốn ông đảm nhiệm ghế của Guardiola.

 

Theo bongda.com.vn

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top