Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » CHLB Đức - Châu âu - Thể thao » Tập huấn thay đổi phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế

CHLB Đức - Châu âu - Thể thao

Tập huấn thay đổi phong cách thái độ phục vụ của cán bộ y tế

Ngày đăng: 28/06/2018 In trang
Nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình tổ chức khóa tập huấn thay đổi tư duy, đổi mới phong cách thái độ phục vụ của cán bộ nhân viên y tế.

Tại khóa tập huấn, hơn 1.000 cán bộ, nhân viên y tế bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình được nắm bắt cụ thể hơn các nội dung về nâng cao kỹ năng giao tiếp với người bệnh; thực hiện đường dây nóng; duy trì, củng cố hòm thư góp ý, xử lý kịp thời ý kiến phản ánh của người dân; xây dựng phong cách, thái độ phục vụ văn minh, thân thiện, không có tiêu cực theo phương châm “người bệnh đến đón tiếp niềm nở, ở chăm sóc tận tình, về dặn dò chu đáo”.

Các học viên cũng được phổ biến về xu hướng phát triển và những thách thức của ngành y tế trong giai đoạn hiện nay; những yếu tố quan trọng để thu hút bệnh nhân. Đồng thời, thảo luận đánh giá thực trạng bệnh viện và đưa ra các giải pháp cải thiện những bất cập. Thông qua khóa tập huấn sẽ tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, thái độ của cán bộ, nhân viên y tế trong thực hiện nhiệm vụ, góp phần củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh, xây dựng bệnh viện ngày càng phát triển.

Hà My

 
Theo thaibinhtv
Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Tỷ giá - Thời tiết

Tỷ giá

Thông tin thời tiết

   

Back To Top