Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » "THÁI BÌNH YÊU THƯƠNG II" - TIẾNG HÁT CỦA NGƯỜI THÁI BÌNH TẠI ĐỨC VÀ CHÂU ÂU

Tin Thái Bình

"THÁI BÌNH YÊU THƯƠNG II" - TIẾNG HÁT CỦA NGƯỜI THÁI BÌNH TẠI ĐỨC VÀ CHÂU ÂU

Ngày đăng: 02/07/2020 In trang

Kính thưa toàn thể các anh chị em các bạn trong CLB Văn nghệ Thái Bình CHLB Đức

Phát huy và thể theo nguyện vọng của đông đảo anh chị em ca sĩ của quê hương Thái Bình đang làm ăn sinh sống tại CHLB Đức, Châu Âu đồng thời tiếp tục sứ mệnh làm cầu nối trong hoạt động văn hóa văn nghệ những nguời con quê hương Thái Bình đang là những người hội viên tích cực hoạt động trong phong trào chung của Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức!

Thời gian vừa qua, CLB Văn nghệ Thái Bình CHLB Đức Online đã được thành lập và đi vào hoạt động, chương trình lần thứ Nhất mang tên Thái Bình yêu thương lần I đã được phát sóng, thành công ban đầu của chương trình là điều đã khích lệ cho những người tổ chức. Chương trình đã quy tụ những tiếng hát của bà con hội viên, những người chưa là hội viên của hội! Phản ánh một điều rằng, sân chơi này cần thiết cho tất cả mọi người thông qua việc ca hát Online trên chính sân khấu của chúng ta.

Để chuẩn bị cho chương trình lần Hai, chúng tôi muốn thông báo đến tất cả quý vị, những tâm hồn yêu âm nhạc, nghe và ca hát rằng chương trình của chúng ta sẽ tổ chức làm hai buổi vào hai buổi tối nhằm đạt hiệu quả cao hơn và phù hợp với công việc của mỗi thành viên tham gia cũng như khán giả của chương trình!

Thời gian:

Chương trình I: Thứ sáu, ngày 17.7.2020 từ 19h30 -22h00

Chương trình II: Thứ bẩy, ngày 18.7.2020 từ 19h00 - 22h00

Ngoài những ca sĩ đã từng tham gia trong chương trình Thái Bình yêu thương lần I , lần này chúng ta sẽ đón nhận sự giao lưu của ca sĩ Lâm Anh, Ca sĩ Hoàng Đạo, Đỗ Cường... sẽ là một chương trình mang tính kết nối và chia sẻ của những người con Thái Bình tại Đức và Châu Âu.

Xin mời các anh chị em chúng ta sẽ đăng ký các tiết mục của mình tại phần Commental của bài viết này, mỗi người tối đa 03 ca khúc, tùy theo vốn liếng của mình và xin ghi rõ cho chương trình ngày nào!!!

Trân trọng cám ơn và ghi nhận những đóng góp của tất cả các anh chị em đã tham gia lần I, hy vọng với tình yêu âm nhạc của mình các anh chị em, các bạn sẽ là nòng cốt cho chương trình lần II và chúng ta sẽ cùng cổ vũ cho hai đêm diễn của CLB Văn nghệ Thái Bình CHLB Đức.

Trước khi chương trình diễn ra, Minh Đan sẽ làm Poster và hình ảnh của các ca sĩ sẽ được đưa lên công khai!

Kính chúc sức khỏe đến toàn thể anh chị em trong CLB.

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top