Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Thái Thụy tăng cường các giải pháp đảm bảo hành lang ATGT đường bộ

Tin Thái Bình

Thái Thụy tăng cường các giải pháp đảm bảo hành lang ATGT đường bộ

Ngày đăng: 10/09/2017 In trang
Huyện Thái Thụy chủ động triển khai đồng bộ các giải pháp để duy trì và kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp tái lấn chiếm hành lang ATGT đường bộ trên địa bàn.

Thực hiện nghiêm Chỉ thị 04 của UBND tỉnh Thái Bình về đảm bảo hành lang an toàn giao thông đường bộ. Thời gian qua, huyện Thái Thụy tiếp tục tuyên truyền, chấn chỉnh và xử lý tình trạng vi phạm hành lang an toàn giao thông tĩnh, tập trung vào các đối tượng hộ kinh doanh buôn bán trên các trục giao thông Quốc lộ, tỉnh lộ, các tuyến giao thông do huyện quản lý và các điểm ngã 3, ngã 4, đoạn đường hẹp, đường xấu và khu vực chợ có mật độ dân cư cao. Vận động, tuyên truyền và quyết liệt trong chỉ đạo, tổ chức thực hiện xử lý dứt điểm tình trạng lấm chiếm vỉa hè, lòng nề đường, hành lang ATGT làm nơi buôn bán, tổ chức việc hiếu, việc hỷ gây cản trở và nguy cơ mất ATGT.

Đặc biệt là từ khi triển khai thực hiện nghiêm công điện số 19 của Chủ tịch UBND tỉnh đến nay, huyện Thái Thụy đã cơ bản giải quyết dứt điểm tình trạng ùn tắc giao thông tại một số điểm ùn tắc ở các xã, thị trấn. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng tái lấn chiếm lòng, nề đường để kinh doanh buôn bán lại bắt đầu xuất hiện, đặc biệt là tại các khu vực Thị trấn và trung tâm các xã.

Thái Thụy xác định việc thực hiện Chỉ thị 04 của UBND tỉnh phải được chỉ đạo làm thường xuyên, liên tục. Gắn vai trò, trách nhiệm của cấp ủy chính quyền và xử lý nghiêm trách nhiệm của người đứng đầu để xảy ra vi phạm. Tránh tình trạng ra quân rầm rộ rồi đâu lại vào đấy.                                                                       

Hữu Phước

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

Tỷ giá - Thời tiết

Tỷ giá

Thông tin thời tiết

   

Back To Top