Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Thu ngân sách trên địa bàn huyện Kiến Xương đạt 130 tỷ đồng

Tin Thái Bình

Thu ngân sách trên địa bàn huyện Kiến Xương đạt 130 tỷ đồng

Ngày đăng: 06/09/2017 In trang
Từ đầu năm đến nay, tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện Kiến Xương là gần 130 tỷ đồng, đạt hơn 84% dự toán pháp lệnh.

Một số loại thuế  tăng cao so với cùng kỳ như: Lệ phí trước bạ; thu tiền sử dụng đất; tiền thuê đất của các tổ chức, cá nhân; thuế thu nhập cá nhân.

Để hoàn thành và vượt mức dự toán thu ngân sách năm 2017, Chi cục Thuế huyện Kiến Xương tiếp tục triển khai kịp thời, đồng bộ các giải pháp thu ngân sách theo chỉ đạo của Ngành Tài chính, của tỉnh và huyện Kiến Xương. Phối hợp tham mưu cho UBND các cấp chỉ đạo thu triệt để các khỏan thu từ đất, phí và lệ phí. Đôn đốc thu hồi nợ, phấn đấu tỷ lệ nợ ở mức dưới 5% tổng số thu. Thường xuyên nắm bắt tình hình sản xuất, kinh doanh và biến động thị trường, chủ động tham mưu, có giải pháp khai thác nguồn thu bù đắp cho các chỉ tiêu hụt thu. Tăng cường công tác chất thất thu ngân sách Nhà nước; thực hiện tốt công tác tuyên truyền phổ biến chính sách luật thuế; hỗ trợ, giải đáp giúp người nộp thuế hiểu và thực hiện tốt chính sách thuế của Nhà nước.

Duy Huy

Theo thaibinhtv

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

Tỷ giá - Thời tiết

Tỷ giá

Thông tin thời tiết

   

Back To Top