Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Thường trực HĐND huyện Quỳnh Phụ giao ban với Thường trực HĐND các xã, thị trấn

Tin Thái Bình

Thường trực HĐND huyện Quỳnh Phụ giao ban với Thường trực HĐND các xã, thị trấn

Ngày đăng: 08/06/2018 In trang
Thường trực HĐND huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) tổ chức giao ban với Thường trực HĐND các xã, thị trấn. Đồng chí Đàm Văn Vượng – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tới dự và chỉ đạo.

Sau khi nghe các báo cáo về tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND 2 cấp, các đại biểu đã trao đổi, thảo luận và kiến nghị các giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND. Các ý kiến tập trung vào các nội dung như: Việc tổ chức kỳ họp; tổ chức tiếp xúc cử tri và tháo gỡ khó khăn trong việc thực hiện Nghị quyết số 18 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về một số vấn đề tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị, tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả ….

Đồng chí Đàm Văn Vượng – Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực của thường trực HĐND huyện và HĐND các xã, thị trấn của huyện Quỳnh Phụ trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị Thường trực HĐND 2 cấp trong huyện cần chủ động phối hợp với UBND, Ủy ban MTTQ và các cơ quan liên quan tổ chức tốt công tác tiếp xúc cử tri, đồng thời giám sát kết quả thực hiện và trả lời ý kiến, kiến nghị cử tri của UBND và các ngành chức năng; Chuẩn bị nội dung và các điều kiện tổ chức thành công các kỳ họp HĐND. Nâng cao chất lượng hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp; Đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2018; Tăng cường công tác giám sát việc thực hiện các Nghị quyết của các kỳ họp, giám sát các chuyên đề theo kế hoạch. Thực hiện tốt việc tiếp công dân, giải quyết đơn thư, kiến nghị, tố cáo của công dân theo quy định của pháp luật.

CTV Mạnh Tường

 
Theo thaibinhtv
Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Giới thiệu

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top