Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » CHLB Đức - Châu âu - Thể thao » Tổ chức NATO lên án Nga về cây cầu mới nối với bán đảo Crimea

CHLB Đức - Châu âu - Thể thao

Tổ chức NATO lên án Nga về cây cầu mới nối với bán đảo Crimea

Ngày đăng: 16/05/2018 In trang
AFP đưa tin, ngày 16/5, Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) đã lên án cây cầu mới nối Nga với bán đảo Crimea là "một vi phạm nữa" đối với chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine.

Tổng thống Nga Vladimir Putin lái xe tải đi qua một cây cầu kết nối miền Nam nước Nga với bán đảo Crimea. (Ảnh: AFP/TTXVN)Liên minh này đã nhắc lại chỉ trích trước đó của Liên minh châu Âu (EU) về cây cầu, nơi Tổng thống Nga Vladimir Putin đã lái một xe tải nhân dịp lễ khánh thành vào hôm 15/5.


Phó phát ngôn viên NATO Piers Cazalet tuyên bố: "NATO lên án việc Nga xây dựng và khánh thành cây cầu qua eo biển Kerch nối Nga với Crimea.

Crimea là một phần của Ukraine và cây cầu này cho thấy một sự vi phạm khác đối với chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Ukraine."

Ngoài ra, ông Cazalet cũng chỉ rõ, "Nga tiếp tục tỏ ra không tôn trọng luật quốc tế", đồng thời cho biết NATO sẽ không công nhận việc Moskva sáp nhập Crimea hồi năm 2014./.

 

Theo vietnam+

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top