Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Tổng duyệt chương trình giới thiệu sách với chủ đề Uống nước nhớ nguồn

Tin Thái Bình

Tổng duyệt chương trình giới thiệu sách với chủ đề Uống nước nhớ nguồn

Ngày đăng: 18/07/2017 In trang
Sáng 17-7, Thư viện Khoa học tổng hợp Thái bình tổ chức tổng duyệt chương trình tuyên truyền giới thiệu sách với chủ đề "Uống nước nhớ nguồn", tham gia Liên hoan Tuyên truyền giới thiệu sách Toàn quốc tại tỉnh Thanh Hóa, nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.

Với thời lượng 30 phút, chương trình tuyên truyền giới thiệu cuốn sách viết về cuộc đời cách mạng của đồng chí Nguyễn Đức Cảnh-một trong những lãnh tụ xuất sắc của Đảng, người con ưu tú của quê hương Thái Bình. Chương trình đã được dàn dựng công phu thể hiện qua 3 phần đó là màn chào hỏi; tuyên truyền giới thiệu về cuốn sách và phần thi năng khiếu là màn múa hát chèo với sự tham gia của 15 cán bộ, thủ thư của thư viện.

Trong nhiều tháng qua, tập thể cán bộ, nhân viên thư viện đã hăng say tập luyện để đem đến liên hoan phần thi ấn tượng, hấp dẫn nhất, góp phần giúp cho các tầng lớp nhân dân, thế hệ trẻ hiểu sâu sắc hơn về ngày thương binh liệt sĩ, sự hy sinh anh dũng của các anh hùng để dành lại độc lập tự do cho dân tộc.

Hồng Thắm

 

Theo thaibinhtv

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

Tỷ giá - Thời tiết

Tỷ giá

Thông tin thời tiết

   

Back To Top