Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam trao tặng 170 suất quà Tết cho các mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Thái Bình.

Tin Thái Bình

Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam trao tặng 170 suất quà Tết cho các mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Thái Bình.

Ngày đăng: 07/02/2019 In trang
Nhằm tri ân công ơn của các mẹ Việt Nam anh hùng, góp phần giúp các mẹ đón Tết Kỷ Hợi vui tươi, đầm ấm, chiều 30-1, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam đã về trao tặng 170 suất quà Tết cho các mẹ Việt Nam anh hùng tỉnh Thái Bình.

Dự trao quà có các đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình;  Đặng Trọng Thăng - Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Thái Bình đã trao tận tay các suất quà gồm tiền mặt và hiện vật đến đại diện các mẹ Việt Nam anh hùng có mặt tại Sở Lao động – Thương binh và xã hội. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc và góp phần động viên tinh thần giúp các mẹ Việt Nam anh hùng đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi vui vẻ và đầm ấm. 

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Thế Kỷ - Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam bày tỏ sự biết ơn đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh và những người có công với cách mạng. Đồng chí nhấn mạnh, tỉnh Thái Bình là địa phương có nhiều cống hiến cho đất nước trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Các mẹ Việt Nam anh hùng đã có những hi sinh vô cùng lớn lao, đóng góp cho cách mạng thành công, cho đất nước có được ngày hôm nay. Đồng chí chúc các mẹ sức khỏe, sống vui cùng con cháu, là chỗ dựa về tinh thần và văn hóa cho các thế hệ, mãi là biểu tượng đẹp về người mẹ Việt Nam anh hùng. 

Đồng chí Đặng Trọng Thăng - Chủ tịch UBND tỉnh trân trọng cảm ơn những tình cảm mà Đài Tiếng nói Việt Nam đã dành cho tỉnh Thái Bình nói chung và những người có công với cách mạng nói riêng, trong đó có các mẹ Việt Nam anh hùng. Đồng chí khẳng định, tỉnh Thái Bình luôn thực hiện nghiêm túc, đầy đủ, kịp thời các chính sách chăm lo cho người có công của Đảng và Nhà nước. Hàng năm tỉnh luôn dành một phần ngân sách để tặng quà các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp lễ, Tết. Tuy nhiên, trên địa bàn tỉnh hiện vẫn còn nhiều trường hợp cần sự sẻ chia của xã hội. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Đài Tiếng nói Việt Nam và các đơn vị trong và ngoài nước, cùng với tỉnh Thái Bình thực hiện tốt hơn chính sách đền ơn đáp nghĩa và các chính sách an sinh xã hội khác.

Cao Biền

 

Theo thaibinhtv

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top