Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Tổng kết chương trình giao lưu "Trái Tim nhân ái” lần thứ II, năm 2018

Tin Thái Bình

Tổng kết chương trình giao lưu "Trái Tim nhân ái” lần thứ II, năm 2018

Ngày đăng: 12/12/2018 In trang
Chiều ngày 12/12, Báo Thái Bình, Hội Doanh nhân nữ tỉnh và Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi tỉnh tổ chức tổng kết chương trình giao lưu "Trái tim nhân ái” lần thứ II, năm 2018.

Đại diện lãnh đạo Hội Doanh nhân nữ tỉnh phát biểu tại hội nghị tổng kết.

Do đẩy mạnh công tác tuyên truyền và sự vào cuộc tích cực của các đơn vị tổ chức, chương trình giao lưu "Trái tim nhân ái” lần thứ II đã thành công tốt đẹp, nhận được sự tham gia, ủng hộ của 176 tổ chức, cá nhân có tấm lòng hảo tâm trong và ngoài tỉnh với tổng số tiền, quà thu được đạt gần 4 tỷ đồng. 

Từ sự ủng hộ của các tổ chức, cá nhân, trong chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã trao tặng quà cho gần 50 người khuyết tật và trẻ mồ côi với tổng số tiền là 255 triệu đồng, trong đó trao 17 suất quà, mỗi suất 5 triệu đồng; trao sổ tiết kiệm trị giá 30 triệu đồng cho 4 gia đình và 25 suất học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi… 

Ngay sau khi chương trình kết thúc, nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tiếp tục đến thăm, tặng quà và nhận chăm sóc, hỗ trợ những người khuyết tật và trẻ mồ côi. 

Số tiền thu được từ chương trình sẽ được chuyển vào quỹ "Trái tim nhân ái” để thực hiện các hoạt động từ thiện, nhân đạo trong thời gian tới. 

Thành công của chương trình đã làm lan tỏa tinh thần nhân ái trong cộng đồng, kết nối nhà hảo tâm với những mảnh đời kém may mắn.

Hoàng Lanh

 

Theo baothaibinh.com.vn

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Giới thiệu

Cuộc thi tìm hiểu “Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình thực hiện Di chúc của Bác” và cuộc thi viết về “Người Thái Bình, đất Thái Bình” do Ban Thường...

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top