Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Tổng kết hoạt động tình nguyện viên Chữ thập đỏ (CTĐ) năm 2017

Tin Thái Bình

Tổng kết hoạt động tình nguyện viên Chữ thập đỏ (CTĐ) năm 2017

Ngày đăng: 17/01/2018 In trang
Năm 2017, Hội Chữ thập đỏ các cấp trong tỉnh đã thu hút được 6.500 tình nguyện viên tham gia hoạt động tại 140 xã, phường, thị trấn. Tổng giá trị hoạt động của lực lượng tình nguyện viên lên tới trên 2 tỷ đồng. Trong đó tiêu biểu là huyện Vũ Thư, Quỳnh Phụ và Thành phố Thái Bình - Đây là thông tin đưa ra tại Hội nghị tổng kết hoạt động tình nguyện viên chữ thập đỏ năm 2017.

Các tình nguyện viên đã đóng góp tích cực vào nhiều phong trào, hoạt động của Hội chữ thập đỏ như: hiến máu tình nguyện, áo ấm vùng cao, nồi cháo từ thiện...Không chỉ tham gia bằng thời gian công sức, lực lượng tình nguyện viên còn là những cánh tay nối dài của Hội Chữ thập đỏ đến với các nhà hảo tâm để huy động nguồn lực cho hoạt động hội, góp phần đưa tổng giá trị các hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh năm 2017 đạt 45 tỷ đồng.

Năm 2018, Hội Chữ thập đỏ các cấp tiếp tục phát triển lực lượng tình nguyện viên bằng cách đa dạng hóa hình thức tổ chức phong trào. Thường xuyên mở các chương trình giao lưu lồng ghép kiến thức về hoạt động nhân đạo cho các tình nguyện viên.

Hội Chữ thập đỏ tỉnh cũng chỉ đạo 100% các huyện Thành phố thành lập đội tình nguyện viên với ATGT. Kêu gọi sự đóng góp của các tình nguyện viên để xây dựng các công trình nhân đạo.

Hà My

 

Theo thaibinhtv

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

Tỷ giá - Thời tiết

Tỷ giá

Thông tin thời tiết

   

Back To Top