Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Tổng kết tháng thanh niên năm 2019

Tin Thái Bình

Tổng kết tháng thanh niên năm 2019

Ngày đăng: 12/04/2019 In trang
Sáng ngày 12/4, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết tháng thanh niên năm 2019.

 

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao Bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong tháng thanh niên.

Tháng thanh niên năm nay, các cấp bộ đoàn xây dựng được các mô hình hoạt động cụ thể, tạo được những kết quả rõ nét, đồng bộ trên các lĩnh vực, với mọi đối tượng thanh thiếu niên, được cấp ủy, chính quyền, nhân dân ghi nhận và đánh giá cao. 

Toàn tỉnh có 257 công trình thanh niên các cấp tham gia xây dựng nông thôn mới với tổng giá trị gần 1,4 tỷ đồng; sửa chữa, xây dựng mới 15 nhà nhân ái, 13 điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi với tổng số tiền gần 800 triệu đồng; tu sửa, làm mới 8km đường giao thông nông thôn trị giá gần 400 triệu đồng. 

Các cấp bộ đoàn đã tổ chức 6 đợt hiến máu tình nguyện, thu được 1.121 đơn vị máu; tư vấn, khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho gần 2.650 đối tượng, tặng 4.235 suất quà. 

Bên cạnh đó, các cấp bộ đoàn đã tổ chức 13 hoạt động tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp và giới thiệu việc làm cho 20.000 lượt đoàn viên thanh niên; tập huấn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật cho 550 đoàn viên thanh niên... Trong tháng thanh niên đã có 1.165 đoàn viên thanh niên ưu tú được tham gia bồi dưỡng nhận thức về Đảng, có 115 đoàn viên ưu tú được kết nạp Đảng.

Tại hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh đã khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng thanh niên. 

Nhân dịp này, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh tổ chức giao ban công tác đoàn và phong trào thanh niên quý I năm 2019.

Xuân Phương

 

 

Theo baothaibinh.com.vn

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top