Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Trao quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo huyện Tiền Hải

Tin Thái Bình

Trao quà tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo huyện Tiền Hải

Ngày đăng: 15/01/2020 In trang
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 14/1, đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Tiền Hải. Cùng đi có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo huyện Tiền Hải và đại diện một số doanh nghiệp.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh, huyện và đại diện một số doanh nghiệp đã trao tặng trên 400 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Nam Trung, Nam Hưng và xã An Ninh huyện Tiền Hải. 

Gửi lời thăm hỏi, chúc Tết bà con, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh Đảng, Nhà nước và tỉnh Thái Bình luôn quan tâm đến các gia đình chính sách, hộ còn khó khăn, “Đó là tình cảm, là việc làm cần thiết để mọi nhà, mọi người đều vui Tết đón xuân”. Tết Nguyên đán năm nay diễn ra trong bối cảnh tỉnh nhà đã đạt nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực. Đời sống người dân được cải thiện rõ nét. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn các đối tượng cần quan tâm, nhất là người cao tuổi, gia đình chính sách, người neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế trong xã hội. 

Nhân dịp này, đồng chí gửi lời cảm ơn tới các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã đóng góp, đồng hành cùng tỉnh chăm lo Tết cho các gia đình. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền và các tổ chức, đoàn thể tiếp tục thực hiện tốt việc chăm lo tết cho nhân dân, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán; tổ chức thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công cũng như tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao mừng Đảng, mừng Xuân; đồng thời phối hợp làm tốt công tác bảo đảm an ninh trật tự để nhân dân vui tết, đón xuân an toàn, hạnh phúc.

Thu Hà

 

Theo thaibinhtv

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top