Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Trên 190 triệu đồng ủng hộ quỹ nhân đạo tại Đông Hưng

Tin Thái Bình

Trên 190 triệu đồng ủng hộ quỹ nhân đạo tại Đông Hưng

Ngày đăng: 08/08/2018 In trang
​Năm 2018 là năm thứ 5 Hội Chữ thập đỏ các cấp tổ chức cuộc vận động xây dựng quỹ nhân đạo. Trong thời gian vận động từ tháng 4 đến hết tháng 7 năm nay, Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Hưng đã kêu gọi được 35 xã, thị trấn, 3 cơ quan, đơn vị và 31 trường học ủng hộ trên 190 triệu đồng.

Công tác vận động quỹ nhân đạo được các cấp Hội Chữ thập đỏ huyện Đông Hưng tiến hành bằng nhiều hình thức nhằm huy động sự chung tay của cả cộng đồng. Trong đó, tập trung lồng ghép tuyên truyền trong các hội nghị nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên và người dân về ý nghĩa, mục đích của việc xây dựng quỹ để giúp đỡ những đối tượng khó khăn, gặp rủi ro, nạn nhân chiến tranh, thiên tai. Bên cạnh đó, Hội phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức các lớp tập huấn về vận động quỹ cho cán bộ, hội viên hội chữ thập đỏ các xã, trường học. Hội Chữ thập đỏ xã phối hợp với Ðài Truyền thanh xã tăng thời lượng phát tin, bài tuyên truyền. Hội Chữ thập đỏ huyện cũng đảm bảo quản lý chặt chẽ, sử dụng nguồn quỹ đúng mục đích, bảo đảm tính công khai, minh bạch, để tạo lòng tin với người dân.

Hà My

 
 
Theo thaibinhtv
Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Giới thiệu

Cuộc thi tìm hiểu “Bác Hồ với Thái Bình - Thái Bình thực hiện Di chúc của Bác” và cuộc thi viết về “Người Thái Bình, đất Thái Bình” do Ban Thường...

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top