Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Trên 2,4 vạn thiếu nhi huyện Kiến Xương đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi đầm ấm

Tin Thái Bình

Trên 2,4 vạn thiếu nhi huyện Kiến Xương đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi đầm ấm

Ngày đăng: 24/09/2018 In trang
Trên 2,4 vạn thiếu nhi huyện Kiến Xương đón Tết Trung thu trong không khí vui tươi đầm ấm

Với chủ đề “Vầng trăng yêu thương”, Đoàn thanh niên của 37 xã thị trấn trên địa bàn huyện Kiến Xương đã đồng loạt tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ, trình diễn nghi thức đội đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho thiếu nhi tại các địa phương.

Theo đó, Ban thường vụ Huyện đoàn, Hội đồng đội huyện đã hướng dẫn các xã, thị trấn tổ chức cắm trại tập trung và tổ chức “Đêm hội trăng rằm” vào ngày 23/9/2018 (tức 14/8 âm lịch); tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” vào ngày 24/9/2016 (tức 15/8 âm lịch).

Trong 2 ngày 23 và 24 tháng 9 cũng đã diễn ra các các hoạt động thể dục thể thao, nghi thức đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, đồng diễn hát múa, thể dục nhịp điệu, liên hoan các trò chơi dân gian, các lễ hội ẩm thực cổ truyền của dân tộc như trang trí mâm cỗ Trung thu, làm bánh truyền thống. Ngoài ra, lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện, lãnh đạo các xã thị trấn cũng đã thành lập 4  đoàn công tác thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại các địa phương trong huyện.

CTV Vũ Đông

 

Theo thaibinhtv

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Giới thiệu

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top