Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Trưng bày triển lãm 130 năm Ngày thành lập tỉnh Thái Bình

Tin Thái Bình

Trưng bày triển lãm 130 năm Ngày thành lập tỉnh Thái Bình

Ngày đăng: 20/03/2020 In trang
Nhân kỷ niệm 130 năm ngày thành lập tỉnh Thái Bình, tại Bảo tàng tỉnh, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức trưng bày triển lãm: “Thái Bình -130 năm trong ngàn năm lịch sử”.

Nội dung trưng bày gồm 2 phần: phần 1: Quá trình hình thành mảnh đất và con người Thái bình ( từ đầu Công nguyên đến năm 1890), trong đó khái quát quá trình hình thành mảnh đất và con người, truyền thống văn hóa văn hiến., truyền thống yêu nước, đấu tranh chống giặc ngoại xâm từ đầu công nguyên đến năm 1890. Phần 2: thành tựu kinh tế - xã hội 130 năm hình thành và phát triển tỉnh Thái Bình: từ năm 1890 đến trước khi thành lập Đảng, Thái Bình xây dựng và phát triển từ năm 1930 đến nay, trong đó có Triển lãm địa giới hành chính tỉnh Thái bình qua các thời kỳ. 

Thông qua đó, nhằm tuyên truyền rộng rãi đến các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ về truyền thống văn hóa, văn hiến, truyền thống yêu nước và cách mạng của tỉnh Thái Bình; Khơi dậy lòng tự hào, ý chí quyết tâm của các tầng lớp nhân dân trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới. 

Triển lãm kéo dài từ ngày 19 tháng 3 đến hết ngày 26 tháng 3.

 Hồng Thắm

 

Theo thaibinhtv

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Giới thiệu

Làng Ngoại Lãng, huyện Thư Trì xưa (tên Nôm là làng Lạng) nổi tiếng là đất học. Trong hàng nghìn năm lịch sử, thời phong kiến của nước ta, Ngoại Lãng là 1...

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top