Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thái Bình khai giảng năm học mới

Tin Thái Bình

Trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thái Bình khai giảng năm học mới

Ngày đăng: 14/11/2017 In trang
"Tập trung đầu tư xây dựng các chuyên ngành chèo, nhạc cụ truyền thống và du lịch thành ngành đào tạo trọng điểm" là mục tiêu được đưa ra trong năm học mới 2017-2018 của trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Thái Bình tại lễ khai giảng diễn ra sáng 14-11. Tới dự có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Năm học mới 2017-2018, Trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật có hơn 100 học sinh sinh viên nhập học hệ chính quy. Nhà trường sẽ tiếp tục đa dạng hoá các ngành nghề và hình thức đào tạo, mở thêm ngành học mới về cao đẳng du lịch, cao đẳng nhạc cụ hiện đại, nhạc cụ truyền thống và đào tạo các nghề văn hoá nghệ thuật theo nhu cầu xã hội, đồng thời mở các lớp bồi dưỡng nhạc cụ, mỹ thuật, thanh nhạc ngắn hạn đáp ứng nhu cầu người học. Đáng chú ý, trường sẽ đưa các lớp học về các huyện và cơ sở, tích cực tham gia vào chương trình xây dựng nông thôn mới.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng những thành tựu mà Trường Cao đẳng văn hoá nghệ thuật Thái Bình đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời đề nghị nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy các danh hiệu thi đua, các ngành nghề đào tạo của nhà trường có tính đặc thù, đồng chí đề nghị các thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên cần nỗ lực rèn luyện, trau dồi kiến thức, tiếp thu những điểm mới trong lĩnh vực văn hoá nghệ thuật để gặt hái được nhiều thành tích cao trong năm học mới.

Nhân dịp này, Trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật đã tổ chức trao phần thưởng cho các học sinh sinh viên có thành tích xuất sắc trong các cuộc thi và trao bằng tốt nghiệp cho các học sinh, sinh viên vừa hoàn thành chương trình đào tạo.

Cao Biền

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

Tỷ giá - Thời tiết

Tỷ giá

Thông tin thời tiết

   

Back To Top