Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » UBND tỉnh Thái Bình làm việc với Công ty NIKKEN SEKKEI CIVIL

Tin Thái Bình

UBND tỉnh Thái Bình làm việc với Công ty NIKKEN SEKKEI CIVIL

Ngày đăng: 22/08/2017 In trang
Sáng 22-8, đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình chủ trì buổi làm việc với Công ty Nikken Sekkei Civil về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh. Các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy dự buổi làm việc.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin tới ông Asami Hideki Chủ tịch HĐQT Công ty Nikken Sekkei Civil và thành viên đoàn về vị trí địa lý, những lợi thế của tỉnh Thái Bình trong phát triển nông nghiệp công nghệ cao, đặc biệt là thế mạnh trong phát triển và nuôi trồng thủy, hải sản ven biển của tỉnh.

Trong lĩnh vực phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ thì tỉnh Thái Bình cũng có rất nhiều lợi thế với nguồn nhân lực có chất lượng, hệ thống giao thông kết nối thuận lợi với các vùng kinh tế lớn của cả nước. Nhiều dự án lớn quan trọng đã và đang được triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh như Nhà máy nhiệt điện Thái Bình, dự án khai thác khí mỏ Hàm Rồng.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng thông tin tới đoàn về việc Thái Bình mới được Chính phủ phê duyệt thành lập khu kinh tế Thái Bình, vì vậy công tác quy hoạch là việc làm cần thiết. Hiện nay nhiều dự án, nhà máy lớn đã và đang được xây dựng và hoạt động tại khu vực ven biển của tỉnh. Bên cạnh đó, Thái Bình cũng có dải bờ biển trải dài với hệ thống sinh thái hết sức đa dạng và phong phú. Với những lợi thế đó, Thái Bình mong muốn có nhiều nhà tư vấn giỏi hỗ trợ Thái Bình trong vấn đề quy hoạch khu kinh tế Thái Bình.

Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Nikken Sekkei quan tâm để Thái Bình hoàn thiện quy hoạch chung Thành phố Thái Bình. Đồng thời tạo điều kiện giúp Thái Bình mời gọi các doanh nghiệp của nhật Bản và các doanh nghiệp lớn là đối tác của công ty đến tìm hiểu xúc tiến đầu tư vào địa bàn tỉnh.

Ông Asami Hideki đã cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của tỉnh đã dành cho công ty, đồng thời mong muốn Thái Bình tạo điều kiện để Nikken Sekkei tham gia các hoạt động tư vấn, quy hoạch tại tỉnh Thái Bình. Về phía Nikken Sekkei sẽ cùng với Thái Bình đẩy mạnh việc xúc tiến trong lĩnh vực đầu tư để ngày càng có thêm nhiều doanh nghiệp của Nhật Bản đầu tư vào địa bàn tỉnh.

+ Trước khi có buổi làm việc với Đoàn công tác của Công ty Nikken Sekkei Civil về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Thái Bình, sáng 22-8, đồng chí Phạm Văn Ca - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đi kiểm tra các khu đất nằm trong dự án quy hoạch trên địa bàn Thành phố Thái Bình và huyện Vũ Thư.

Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh đi kiểm tra tại khu công nghiệp TBS Sông Trà; khu đất quy hoạch ở xã Vũ Đông và khu đô thị Hoàng Văn Thái Thành phố Thái Bình. 

Đây là các khu đất mà các ngành và Thành phố Thái Bình đề xuất để quy hoạch làm khu công nghiệp, trung tâm đô thị thương mại nhằm thu hút đầu tư, mở rộng, phát triển Thành phố Thái Bình .                                                                      

Hữu Phước

 

Theo thaibinhtv

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

Album ảnh, Đại Hội VIII - Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức, Berlin 16.05.2016

Thanh niên & Sinh viên Thái bình

Tin hội đồng hương thái bình chlb Đức

Hát xẩm - Hồng Tươi - Hoàng Thị Dư - Xuân Phương - Trà Giang

Tỷ giá - Thời tiết

Tỷ giá

Thông tin thời tiết

   

Back To Top