Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » CHLB Đức - Châu âu - Thể thao » Vụ Mats Hummels! Coi chừng tên trộm không ai ngờ

CHLB Đức - Châu âu - Thể thao

Vụ Mats Hummels! Coi chừng tên trộm không ai ngờ

Ngày đăng: 08/04/2015 In trang
M.U cần nhanh chóng dứt điểm phi vụ chiêu mộ Mats Hummels của Borussia Dortmund. Bằng không. họ có thể mất ngôi sao này về tay kẻ khác.
Mats Hummels
Mats Hummels

“Kẻ” ở đây là Chelsea. Truyền thông Anh vừa qua loan tin The Blues cũng bày tỏ tham vọng giành chữ ký ngôi sao người Đức. Do John Terry đã luống tuổi, còn Gary Cahill không tạo ra sự tin tưởng, vì vậy Chelsea đang lao vào thị trường chuyển nhượng để tìm kiếm một trung vệ. Lúc này, Mats Hummes là sự lựa chọn rất thích hợp.

Việc Chelsea nhảy vào cuộc đua giành chữ ký Hummels thật sự khiến M.U thấy lo. Thời gian qua, báo chí đề cập rất nhiều đến phi vụ này. Theo đó, nhiều nguồn tin khác nhau tiết lộ cầu thủ người Đức chắc chắn đầu quân cho M.U ở mùa giải năm sau. Song, khi mọi thứ còn chưa có thông tin chính thức, bất ngờ hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài M.U và Chelsea, Arsenal được tin rằng cũng sẵn sàng bạo chi để có Hummels. Giá chuyển nhượng cho trung vệ 26 tuổi từng vô địch World Cup 2014 với tuyển Đức là 35 triệu bảng. Hiện tại, Hummels vẫn còn hợp đồng có thời hạn 2 năm với Dortmund.

 

Theo bongda.com.vn

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top