Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Tin Thái Bình » Vũ Thư trao giải cuộc thi đường hoa nông thôn mới

Tin Thái Bình

Vũ Thư trao giải cuộc thi đường hoa nông thôn mới

Ngày đăng: 07/08/2019 In trang
Phong trào xây dựng đường hoa nông thôn phát triển mạnh mẽ với 29/30 xã thị trấn xây dựng được bồn hoa, đường hoa, tạo ra những cảnh quan sạch đẹp cho nhiều làng quê. Và để khích lệ, nhân rộng phong trào, huyện Vũ Thư đã tổ chức trao giải cuộc thi “Đường hoa nông thôn mới” lần thứ nhất.

                                                     Hội viên Hội liên hiệp phụ nữ  huyện Vũ Thư chăm sóc đường hoa

                                                              Một góc đường hoa nông thôn mới tại Vũ Thư

Cùng với các ban ngành đoàn thể, Hội liên hiệp phụ nữ các xã là lực lượng nòng cốt tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ và nhân dân duy trì chăm sóc, trồng mới bổ sung và vệ sinh môi trường cảnh quan đường hoa. Hiện nay, toàn huyện đã có 47.376m đường hoa ở 29/30 xã, thị trấn và hàng nghìn bồn hoa tại các trụ sở UBND các xã, các Đài tưởng niệm anh hùng liệt sĩ, nghĩa trang liệt sĩ, hội trường thôn... với đa dạng các loại hoa, tạo một bức tranh nông thôn mới đa mầu sắc. 

                             Giải nhất "đường hoa nông thôn mới" được trao cho Hội liên hiệp phụ nữ xã Duy Nhất

Kết quả của cuộc thi đường hoa nông thôn lần thứ nhất, Ban tổ chức đã chọn ra chủ nhân của 9 giải thưởng tập thể trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 3 giải khuyến khích. Ngoài ra, Ban tổ chức cuộc thi cũng quyết định trao thưởng cho 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào trồng hoa, cây xanh xây dựng nông thôn mới.

Hoài Thu

 

Theo thaibinhtv

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top