Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » CHLB Đức - Châu âu - Thể thao » Vừa nhậm chức ở Bayern, Kahn lên tiếng về thương vụ Nubel

CHLB Đức - Châu âu - Thể thao

Vừa nhậm chức ở Bayern, Kahn lên tiếng về thương vụ Nubel

Ngày đăng: 08/01/2020 In trang
Oliver Kahn vừa bày tỏ suy nghĩ về thương vụ Alexander Nubel đến Bayern Munich.

Tuần trước, Bayern Munich đã xác nhận việc chiêu mộ thành công Alexander Nubel từ Schalke 04 theo dạng chuyển nhượng tự do. Vào ngày 1/7/2020 tới đây, thủ thành người Đức sẽ cập bến Allianz Arena trong một bản giao kèo kéo dài 5 năm. Bất chấp hiện tại chỉ đang là TTCN tháng 1 nhưng Die Roten đã sớm chốt tân binh vào mùa hè tới. Điều đó cho thấy "Hùm xám" không muốn đánh mất Nubel vào tay các câu lạc bộ khác khi sớm hoàn tất thương vụ này.

Khi Nubel cập bến Bayern, nhiều người tỏ vẻ lo ngại anh sẽ phải ngồi dự bị thường xuyên, chứng kiến Manuel Neuer bắt chính. Đó là điều đầy đủ cơ sơ bởi Neuer chưa có ý định rút lui. Vì lẽ đó, những lời gièm pha dành cho Nubel xuất hiện rất nhiều. Thế nhưng, Oliver Kahn đã nêu hướng suy nghĩ khác.

Kahn: Signing Nubel was a “strategic decision” for Bayern Munich - Bóng Đá

 Kahn ủng hộ Bayern mua Nubel.

Mới đây, Kahn đã chính thức góp mặt vào hàng ngũ ban quản trị tại Allianz Arena. Chính vì thế nên khi đứng trước truyền thông, Kahn sẵn nói về vụ của Nubel

"Chúng tôi hiểu rõ tài năng của Nubel. Mua một thủ môn xuất sắc như thế là một chiến lược đầy sắc sảo. Cậu ta đã sẵn sàng trở lại vạch xuất phát và rồi bắt đầu học hỏi Manuel Neuer, người có đẳng cấp chẳng thể nào bàn luận được nữa."

Video khoảnh khắc của Manuel Neuer ở Bayern Munich:

 

Lữ Phong

 

Theo bongda.com.vn

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top