Bạn đang xem: Trang chủ » Thời sự » Xã hội » Xã hội Giáo dục – Đào tạo Biểu dương, khen thưởng con công nhân, viên chức, lao động vượt khó học giỏi

Xã hội

Xã hội Giáo dục – Đào tạo Biểu dương, khen thưởng con công nhân, viên chức, lao động vượt khó học giỏi

Ngày đăng: 20/08/2019 In trang
Sáng ngày 20/8, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức giao lưu, gặp mặt biểu dương, khen thưởng học sinh là con công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) vượt khó học giỏi năm học 2018-2019.

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh trao thưởng cho con cán bộ, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập

Theo thống kê của công đoàn các ngành; liên đoàn lao động các huyện, thành phố, năm học 2018-2019 toàn tỉnh có trên 77.000 học sinh là con cán bộ, CNVCLĐ đang theo học từ lớp 1 đến lớp 12. Năm học vừa qua, được sự quan tâm của các cấp, các ngành, gia đình, nhà trường và sự chăm lo của tổ chức công đoàn các cấp, các cháu học sinh đã không ngừng nỗ lực, vượt khó vươn lên giành kết quả cao trong học tập. Kết thúc năm học, toàn tỉnh có 24.554 cháu học sinh con cán bộ, CNVCLĐ đạt danh hiệu học sinh tiên tiến; 30.899 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường; 5.024 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, thành phố; 742 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh; đặc biệt có 128 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp quốc gia và quốc tế ở các môn học. Trong năm học 2018-2019, trong tổng số trên 36.000 cháu học sinh con cán bộ, CNVCLĐ đat danh hiệu học sinh giỏi các cấp có 792 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trao thưởng cho con cán bộ, CNVCLĐ đạt thành tích cao trong học tập

Tại buổi biểu dương, 15 cháu là con cán bộ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vượt khó đạt thành tích cao trong học tập được Quỹ Tấm lòng vàng của Báo Lao động trao 15 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng; 200 cháu học sinh đạt học giỏi các cấp được Liên đoàn Lao động tỉnh trao thưởng với tổng trị giá 100 triệu đồng. Đây là nguồn động viên để các cháu tiếp tục phấn đấu học tập để đạt thành tích cao trong những năm học tiếp theo.

Nguyễn Cường

 

Theo baothaibinh.com.vn

 

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 0 đánh giá

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top