Bạn đang xem: Trang chủ » Tin Hội đồng hương Thái Bình tại CHLB Đức » Tin tức Hội » Chúc mừng Giáng sinh và Năm mới 2020

Tin tức Hội

Chúc mừng Giáng sinh và Năm mới 2020

Ngày đăng: 24/12/2019 In trang
Một mùa Giáng sinh nữa lại đến với từng gia đình và mỗi con người, một năm trôi đi với rất nhiều những điều kỳ diệu mà chúng ta đã trải qua!

Năm 2019 đã chuẩn bị qua đi, điểm lại một năm qua Hội ta đã làm được một số việc có ý nghĩa đó là công sức của tập thể BCH Hội bên cạnh đó là sự chung lòng của đông đảo bà con hội viên, các cháu thanh thiếu niên thế hệ thứ hai con em của hội từ khắp các vùng miền một lòng hướng về các hoạt động của Hội. Chúng ta đã nhận được sự quan tâm động viên cổ vũ của cơ quan đại diện Đại sứ quán, các cơ quan thông tấn báo chí, các tổ chức hội đoàn bè bạn tại Đức trong mỗi sự kiện của Hội!

Nhân dịp mừng Giáng sinh 2019 và chuẩn bị đón chào năm mới 2020 nhân danh Chủ tịch Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức!

Tôi xin chúc cho tất cả bà con hội viên Hội đồng hương Thái Bình CHLB Đức cùng gia đình, các hội đoàn có quan hệ mật thiết với Hội, các bạn bè xa gần của Hội đón một mùa Giáng sinh ấm áp, an lành, hạnh phúc chào đón năm mới 2020 có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và với khí thế mới sẽ gặt hái nhiều thành công trong công việc!

Chúc cho BCH Hội và Hội ngày càng đoàn kết và phát triển lớn mạnh!

 

Chủ tịch: Phạm Minh Đan

Tin mới ...
Tin cũ hơn ...

Đánh giá của bạn

Tên của bạn
Đánh giá
Mã bảo vệ

Hiện có 1 đánh giá

  • Nguyễn Thị Hoàng Liên Ngày gửi: 08/01/2020 09:32
    Xuân Canh Tý 2020 đang đến gần , đây là một năm thật đặc biệt, và sẽ không thể gặp lại những năm có cặp bài trùng như 2020 trong cuộc đời 1 con người, chúc mừng một năm có nhiều dấu ấn , nhiều thay đổi nhiều hạnh Phúc , bình an đến với mọi người, mọi nhà và với Hội ĐH Thái Bình CHLB Đức chúng ta.

 

 

Tin được quan tâm

Back To Top